Siêu phẩm mới trong phân khúc Smartphone tầm trung gọi tên Google Pixel 7a

04/04/2023 169 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Vậy là chỉ khoảng một tháng nữa thôi, siêu phẩm Google Pixel 7a sẽ chính thức được ra mắt. Những thông số rò rỉ mới nhất cho thấy thiết bị này sẽ được trang bị nhiều nâng cấp đáng kể. Cụ thể ra sao? Hãy cùng Di Động Thông Minh tìm hiểu nhé!

  Thiết kế Google Pixel 7a đột phá với 5 tùy chọn màu sắc

  Theo một vài hình ảnh rò rỉ trước đó, Google Pixel 7a sẽ có thiết kế cực kỳ hầm hố, nổi bật với cụm camera sau ôm sát tới hai viền trông cực kỳ cá tính. Các nguồn rò rỉ mới nhất tiết lộ rằng Pixel 7a mới nhất sẽ được ra mắt với 5 màu sắc khác nhau. Các lựa chọn màu sắc bao gồm Crispy Kale, Tide Orange, Vibrant Ube, Dinuguan Black và Mayo Cream. 

  Google Pixel 7a sẽ có thiết kế cực kỳ hầm hố, nổi bật với cụm camera sau ôm sát tới hai viền trông cực kỳ cá tính

  Google Pixel 7a sẽ có thiết kế cực kỳ hầm hố, nổi bật với cụm camera sau ôm sát tới hai viền trông cực kỳ cá tính

  Một vài thông số kỹ thuật của máy

  Mặt sau của máy là cụm camera kép với cảm biến chính 64 MP của Sony và cảm biến góc siêu rộng 12 MP. Mặt trước của máy đi kèm camera selfie 10,8 MP.

  Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể kỳ vọng sản phẩm đi kèm màn hình OLED 6,1 inch và tốc độ làm mới 90 Hz. Hơn nữa, màn hình có độ phân giải Full HD+, cũng như phần đục lỗ ở giữa trên cùng của màn hình.

  Con chip hoàn toàn mới do Google tự thiết kế 

  Để tăng hiệu suất, Pixel 7a được cho là sẽ đi kèm chip Tensor G2 được thiết kế riêng bởi Google. Những rò rỉ thiết kế đầu tiên tiết lộ rằng điện thoại sẽ có mô-đun máy ảnh giống như tấm che bằng kim loại. Khá bất ngờ khi điện thoại cũng được cho là có sạc nhanh 5W, mặc dù chi tiết này rất đáng nghi vấn. 

  Kết luận 

  Trên đây là những thông tin mới nhất về siêu phẩm Google Pixel 7a, các bạn mong chờ gì ở sản phẩm mới này? Hãy để lại ý kiến bên dưới để chúng mình cùng biết nhé! 

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Siêu phẩm mới trong phân khúc Smartphone tầm trung gọi tên Google Pixel 7a
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *