Sản phẩm mới của Apple: Tưởng mới nhưng là sản phẩm được Apple hồi sinh

30/09/2022 487 Tác giả: TuanMinh

Sau một thời gian ngừng bán mẫu loa HomePod vào năm 2021, Apple thời gian tới có thể mang sản phẩm quay trở lại trong dòng sản phẩm sắp ra mắt cho nhà thông minh

Theo phóng viên Mark Gurman, người thường xuyên cập nhật những thông tin mới của nhà Apple cho biết:

“ít nhất 4 thiết bị nhà thông minh mới đang có trong bộ phát triển của Apple, nhưng không phải tất cả trong số đó đều được công bố”.

Và theo nhiều nguồn tin, rất có thể chiếc HomePod cao cấp là sản phẩm có khả năng tung ra sớm nhất.

Thiết bị này lần đầu tiên được Mark đề cập vào tháng 6 và có tên mã là B620. Sản phẩm sẽ chạy chip S8 cùng với Apple Watch Series 8 và tương đồng về kích thước hay hiệu suất âm thanh với HomePod gốc, vốn đã bị ngừng sản xuất năm 2021.

HomePod mini cũng sẽ có phiên bản mới, tuy nhiên chưa rõ chi tiết về những thay đổi. Nhiều nhà nhận định cho rằng Apple sẽ nâng cấp kết nối Bluetooth 5.2 trên toàn bộ thiết bị của họ sau khi tổ chức Bluetooth SIG phát hành mã hóa âm thanh mới.

Mark không tiết lộ thêm về hai thiết bị còn lại, đây được dự đoán là thiết bị hoàn toàn mới. Một sản phẩm dành riêng cho không gian nhà bếp, thiết bị còn lại hướng đến sử dụng phòng khách, hỗ trợ kết nối Apple Tv…

Dự kiến một trong hai sẽ ra mắt trong cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024. Dự kiến sản phẩm sẽ cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm của Amazon hay Nest Hub.

Trên đây là một vài mẫu tin nhỏ của Apple. Hãy Like, Share didongthongminh để biết thêm những thông tin mới nhất về Apple nhé!

Xem thêm:  iPhone 14 màu tím

 

Tác giả TuanMinh
Bạn đang xem: Sản phẩm mới của Apple: Tưởng mới nhưng là sản phẩm được Apple hồi sinh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *