Rò rỉ thông tin về phiên bản G2 Compact - Di Động Thông Minh

04/03/2019 9477 Tác giả:

Mới đây đã có những thông tin về việc, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc đang tiến hành đăng ký tên gọi cho một thiết bị có tên gọi G2 Compact.  Theo thông tin rò rỉ, G2 Compact rất có thể sẽ là một phiên bản thu gọn của LG G2 và được nhắm tới cho thị trường smarphone tầm trung và thấp cấp.

               Nối tiếp LG G2 Mini thì hãng LG chuẩn bị sản xuất thêm sản phẩm được dự đoán có tên là LG G2 Compact và nhiều khả năng sẽ được ra mắt trong năm nay.

               Với tên gọi này, nhiều người dễ dàng liên tưởng vai trò của G2 Compact sẽ giống như Z1 Compact  – một biến thể khác của Xperia Z1 đến từ Sony. Vậy nên rất có thể, G2 Compact sẽ là một phiên bản nhỏ hơn với cấu hình thu gọn hơn một chút so với LG G2 phiên bản  gốc. Nếu thiết bị này thực sự tồn tại, nhiều khả năng nó sẽ có màn hình nằm giữa mức 5.2 inch của G2 và 4.7 inch G2 Mini với độ phân giải cũng chỉ ở mức HD 720p.

             Đến nay vẫn chưa rõ đến bao giờ mẫu điện thoại này mới chính thức ra mắt. Tuy nhiên, khi mà thông tin chính thức còn chưa được phía LG đưa ra, những người đang mong chờ sở hữu mẫu điện thoại như G2 Compact sẽ còn phải chờ thêm một thời gian dài nữa.

NguyenMai

Tác giả
Bạn đang xem: Rò rỉ thông tin về phiên bản G2 Compact - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *