Rò rỉ mới nhất của Samsung Galaxy S22 Plus được tiết lộ màu sắc dự kiến

02/11/2021 5157 Tác giả: Chi Bibi

Nội dung chính

mục lục

  Gần đây, trên các trang báo công nghệ liên tục xuất hiện những tin đồn về Galaxy S22 Plus dự kiến ra mắt đầu năm 2021 tại sự kiện Unpacked. Dưới đây là bài viết tổng hợp thông tin giúp bạn hình dung ra cái nhìn chi tiết về mẫu flagship được nhiều Samfan mong chờ. 

  Concept của Galaxy S22+ với 6 phiên bản màu sắc bắt mắt

  Galaxy S22+ dự kiến vẫn giữ nguyên nét thiết kế của S21 Plus nhưng đường nét sẽ bo cong mềm mại hơn. Phía sau vẫn là cụm 3 camera xếp theo chiều doc, mặt trước là màn hình giọt nước. Tuy nhiên Samsung sẽ nâng cấp kích thước của cụm camera to và dày hơn, có vẻ như đi theo sự phát triển của iPhone 13 Pro Max. Hãng cũng trang bị 6 phiên bản màu sắc nổi bật : Hồng, Cam, Xanh Dương, Xanh Mint, Đen và Trắng.

  Theo blog Naver của Hàn Quốc, Galaxy S22 Plus sẽ không có camera ẩn dưới màn hình như Galaxy Z Fold3 bởi vì công nghệ này chưa đủ tiên tiến để sản xuất phổ biến trên các dòng điện thoại cao cấp. Bên cạnh đó, các tin đồn cho rằng máy sẽ có camera chính là 50MP chứ không phải 108MP giống thế hệ tiền nhiệm. 

  Thông số cấu hình Galaxy S22 Plus

  Galaxy S22 Series dự kiến sẽ được trang bị chip Snapdragon 898 tiến trình 4nm mới nhất và cũng là con chip cao cấp trong năm 2022. Con chip này được dự kiến sẽ tăng hiệu suất lên 20%. Nó sử dụng cấu trúc 3 cụm gồm lõi Cortex-X2, Cortex-A710 và Cortex-A510. Tuy nhiên, chip Snapdragon 898 4nm sẽ chỉ hỗ trợ cho phiên ban Galaxy S22 series tại Mỹ. Tại thị trường Việt Nam máy sẽ chạy chip Exynos 2200. 

  Galaxy S22 Plus ra mắt khi nào? 

  Như thường lệ Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked để ra mắt siêu phẩm Galaxy S series nên khả năng cao Galaxy S22 Plus cũng sẽ được ra mắt thời điểm đó. Đừng quên truy cập thường xuyên vào website didongthongminh.vn để cập nhật những tin tức hot nhất về Galaxy S22 series nhé.

  Tham khảo Galaxy S21 Series giảm giá cực sốc tại: https://didongthongminh.vn/galaxy-s

  Tác giả Chi Bibi
  Bạn đang xem: Rò rỉ mới nhất của Samsung Galaxy S22 Plus được tiết lộ màu sắc dự kiến
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *