Nokia tiết lộ hình ảnh mới của Nokia 9 - Di Động Thông Minh

04/03/2019 6200 Tác giả:
Theo thông tin chính thức của HMD, thì từ giờ đến cuối năm, Nokia sẽ không ra mắt sản phẩm nào nữa. Nhiều tín đồ công nghệ đã tỏ ra khá thất vọng khi đang háo hức chờ đợi sản phẩm Nokia 9 đang được đồn đại bấy lâu nay. Để xoa dịu các fan lúc này, Nokia đã tung ra những hình ảnh chi tiết về thiết kế của chiếc Nokia 9 được ra mắt đầu năm sau.

Theo những hình ảnh được tung ra, chúng ta có thể thấy Nokia 9 được thiết kế một cổng USB type-C thay vì một jack cắm tai nghe 3.5mm, và điều này chắc chắn sẽ gây bất tiện cho nhiều người sử dụng. Máy có viền được vát mỏng hơn tạo sự thanh lịch cho người cầm. Màn hình 5.5 inches ( có thể sẽ là cong) được trang bị độ phân giải Quad HD. Nokia 9 còn được trang bị camera sau kép được đặt nổi lên mặt sau và cảm ứng nhận diện vân tay ở sau máy.

Máy được cho là có kích thước 140.9×72.9×7.5mm và vị trí camera sau dày đến 8.9mm. Nokia 9 có thể là được trang bị Android Ereo, ngoài ra chưa có thêm thông tin gì về phần cứng của máy.

Dù đang có chút hụt hẫng vì phải tiếp tục chờ đợi, các tín đồ công nghệ chắc hẳn cũng đã mãn nhãn với những hình ảnh mới chi tiết của Nokia 9.

Tác giả
Bạn đang xem: Nokia tiết lộ hình ảnh mới của Nokia 9 - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *