Những hình ảnh rỏ rỉ đầu tiên của Google Pixel 7

25/02/2022 550 Tác giả: TuanMinh

Dạo gần đây trên các trang mạng đã bắt đầu lộ diện mẫu điện thoại Google Pixel của một trong những công ty công nghệ lớn nhất thế giới Google. Dưới đây là một số hình ảnh dưới dạng Cad và một vài thông tin màn didongthongminh đã sưu tầm được, các bạn cùng đón xem bài viết bên dưới của bọn mình nhé:


 
Google Pixel 7 sẽ nhìn như nào

 

 

Đánh giá về những hình ảnh được cho là này, có vẻ như Google sẽ không thay đổi quá nhiều về ngoại hình của Pixel 7. Tuy nhiên, điều này không gây ngạc nhiên khi gã khổng lồ tìm kiếm đã mở ra một diện mạo mới đặc trưng cho dòng sản phẩm điện thoại của mình vào năm ngoái với việc giới thiệu Pixel 6. Có thể nói, không có khả năng thiết kế này sẽ sớm thay đổi mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu chúng ta để ý kỹ sẽ thấy rằng có ít nhất một số cải tiến nhỏ trong thiết kế. Có vẻ như, trong khi tấm che camera độc đáo ở mặt sau vẫn giữ nguyên, các camera bên trong có thể bị dịch chuyển.

 

Điện thoại đang HOT: 13 pro max

 

Hình ảnh Cad về thiết kế của Google Pixel 7

 

Google Pixel 7 cũng có thể nhỏ hơn một chút so với Pixel 6, với kích thước đề xuất là 6,1 x 2,8 x 0,3in (155,6 x 73,1 x 8,7mm) so với 6,24 x 2,94 x 0,35in (158,6 x 74,8 x 8.9mm) tương ứng.

Ngoài ra, có một đường ở mặt trên của điện thoại, thoạt nhìn có thể bị nhầm lẫn với một nút trong các kết xuất này, nhưng nhiều khả năng đó là ăng-ten 5G mmWave. Đó là điều mà Pixel 6 còn thiếu khi so sánh. Đối với phần còn lại của điện thoại, nó sẽ được cho là phần lớn giống với thế hệ trước. Điều đó bao gồm viền, máy quét dấu vân tay, loa và camera mặt trước. Nếu Google năm nay giữ nguyên lịch phát hành như năm ngoái, didongthongminh sẽ tiếp tục cập nhật thêm cho các bạn thông tin quan trọng của máy. 

 

Xem thêm: Tin tức mới nhất về Galaxy Z Flip 4: có đáng mua năm nay?

 

Đây là một vài thông tin mà didongthongminh tổng hợp được về hình ảnh của Google Pixel 7, nếu các bạn quan tâm hãy theo dõi didongthongminh để biết thêm được nhiều hơn thông tin về máy các bạn nhé!

 

 

Tác giả TuanMinh
Bạn đang xem: Những hình ảnh rỏ rỉ đầu tiên của Google Pixel 7
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *