Người dùng bị thu hút bởi phiên bản Windows Phone 8 của Samsung Galaxy S4 - Di Động Thông Minh

04/03/2019 4154 Tác giả:

 Hiện nay có khá nhiều thông tin viết về Samsung ATIV của hãng Samsung và được coi là phiên bản Windows Phone 8 của Samsung Galaxy S4Sản phẩm hiện đang thu hút rất nhiều người sử dụng với phiên bản mới này.

             Hình ảnh rò rỉ của Samsung ATIV SE cho thấy sản phẩm có thiết kế giống như mẫu Galaxy S4 đang chạy hệ điều hành Android hiện nay. Ảnh chụp màn hình giao diện của Samsung ATIV SE cho thấy có tới 6 cột Live Tiles nhỏ, phù hợp với tin đồn Samsung ATIV SE sẽ sở hữu màn hình phân giải 1080p (từ bản cập nhật Windows Phone 8 GDR3 mới hỗ trợ loại màn hình này). Các thông số khác của cấu hình phần cứng Samsung ATIV SE vẫn chưa được hé lộ thêm.

             Mới đây, Verizon phân phối mẫu Samsung ATIV Odyssey có màn hình 4-inch Super AMOLED phân giải 800 x 480 pixels, chip xử lý Snapdragon S4 lõi kép tốc độ 1.5GHz, 1GB RAM và 8GB bộ nhớ trong (mở rộng qua thẻ nhớ microSD tối đa 64GB) cùng camera sau 5MP và camera trước 1.2MP.

 

            Samsung ATIV Odyssey đang chạy nền tảng Windows Phone 8, và mẫu mới ATIV SE rất có thể là phiên bản thế hệ 2 (Second Edition theo cách gọi tên của Verizon và Samsung) sẽ được nâng cấp lên Windows Phone 8.1.

NguyenMai (Theo Phonearena)

Tác giả
Bạn đang xem: Người dùng bị thu hút bởi phiên bản Windows Phone 8 của Samsung Galaxy S4 - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *