Màn hình cảm ứng kép có thể gập siêu chất của ZTE Axon M - Di Động Thông Minh

04/03/2019 11810 Tác giả:
Sau hàng tháng trời với những thông tin rò rỉ từ nhiều nguồn khác nhau, cuối cùng thì ZTE cũng chính thức công bố thiết kế màn hình kép vô cùng mới lạ của ZTE Axon M. Hãy cùng Dreviews tìm hiểu thêm về siêu phẩm này của ZTE.

Màn hình cảm ứng kép của ZTE không phải là duy nhất trên thị trường. Sony Table P và Kyocera Echo cũng đã từng khiến thế giới để ý với màn hình kép độc lạ. Tuy nhiên cả hai đã đều thất bại khi ra mắt thị trường. Từ sau sự thất bại đó, dường như chưa một hãng nào dám tiếp tục bước lại vào vết xe đó của Sony và Kyocera, thì tháng 10/2017, ZTE chính thức ra mắt điện thoại ZTE Axon M với màn hình cảm ứng kép, nhưng đã cải thiện những điểm yếu của Sony Table P và Kyocera Echo.

ZTE Axon M sở hữu 2 màn hình 5.2 inches fullHD, được kết nối với nhau bằng một bản lề rất mỏng ở giữa. Khi mở rộng 2 màn hình sẽ gập lại thành một màn hình 6.8 inches fullHD. Độ dày của máy là 12mm, cùng màn hình nhỏ 5.2 inches, có lẽ là một kích cỡ khá vừa phải cho nhu cầu của phần lớn người tiêu dùng hiện nay.

ZTE Axon M được trang bị sức mạnh bởi hệ điều hành Android 7.1.2 Nougat, chip 821, tuy không phải phiên bản mới nhất trên thị trường hiện nay, nhưng máy chắc chắn vẫn đáp ứng được phần lớn nhu cầu của người dùng hiện nay. Bộ nhớ RAM 4GB sẽ khá thoải mái cho người dùng mở nhiều ứng dụng một lúc, đặc biệt là máy cho phép sử dụng hai ứng dụng trên hai màn hình. Máy được trang bị tính năng chống bụi, chống nước đạt chuẩn IP67.

Máy có 2 camera trên 2 màn hình. Camera có độ phân giải 20MP cùng khẩu độ f/1.8. Khi gập máy lại và sử dụng một màn hình, camera của màn hình còn lại sẽ là camera sau của máy. Do thiết kế 2 màn hình nên máy sẽ không còn phân biệt camera trước sau. Như vậy người dùng sẽ sở hữu một camera để selfie có độ phân giải lên đến 20MP – một độ phân giải chưa từng có ở camera trước các sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Máy được đi kèm pin có dung lượng 3180mAh. Đây là một dung lượng pin khá lớn nhưng so với thiết kế 2 màn hình như của ZTE Axon M thì có lẽ sẽ chỉ đủ để người dùng dùng được trong một ngày.

Theo sự kiến, máy sẽ được chính thức đưa ra thị trường vào cuối năm nay thông qua nhà phân phối AT&T và Docomo với mức giá vào khoảng 725$. Chắc chắn nhiều tín đồ đang cực kì sốt ruột mong chờ sở hữu và trải nghiệm chiếc điện thoại siêu độc này. Còn bạn nghĩ sao về màn hình kép của ZTE Axon M?

Tác giả
Bạn đang xem: Màn hình cảm ứng kép có thể gập siêu chất của ZTE Axon M - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *