Lỗi cập nhập iOS 14.7.1 khiến nhiều iPhone bị mất sóng

26/08/2021 9689 Tác giả: Trần Quang Cường

Mới đây khi Apple tung ra phiên bản iOS 14.7.1 mới nhất đã gặp phải phàn nàn của người dùng trên nhiều diễn đàn sử dụng iPhone cho thấy máy thường xuyên bị mất sóng.

Cụ thể thì sau khi update phiên bản iOS 14.7.1 có nhiều người dùng iPhone gặp phải hiện tượng sóng của máy khá chập chờn, không ổn định, nhiều người dùng khác phản ánh máy của mình bị mất sóng hoàn toàn và chưa khắc phục lại được.

Mới đầu khi update thì chỉ có 1 số ít người dùng gặp tình trạng này, mọi người đã tưởng rằng máy của mình có vấn đề nên cố gắng khắc phục nhưng càng về sau càng nhiều người phản ánh lỗi trên và có người không thể khắc phục khiến người dùng rất lo lắng.

Được biết, người đầu tiên phản ánh lỗi này trên trang hỗ trợ chính thức của Apple là thành viên Knicoconut, hiện Apple cũng chưa đưa ra bất kì bản update nào tiếp theo để khắc phục.

Apple hướng dẫn khách hàng kiểm tra Restore hoàn toàn lại máy của mình, thay đổi thẻ sim hoặc liên hệ nhà mạng để kiểm tra nhưng nhiều người đã làm và vẫn không khắc phục được lỗi "No Service"

Máy mất sóng bao gồm các thiết bị từ iPhone 6s - iPhone 12 mới nhất, theo nhiều lời khuyên của mình thì người dùng hiện tại chưa nên vội cập nhật lên phiên bản 14.7.1 để tránh gặp phải vấn đề trên, hãy kiên nhân đợi các phiên bản tiếp theo rồi hãy cập nhật.


Tác giả Trần Quang Cường
Bạn đang xem: Lỗi cập nhập iOS 14.7.1 khiến nhiều iPhone bị mất sóng
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *