Khắc phục khi iCloud thông báo bộ nhớ đầy. - Di Động Thông Minh

04/03/2019 11248 Tác giả:

iCloud là dịch vụ lưu trữ trực tuyến dùng để lưu trữ các dữ liệu như hình ảnh, app, video, các tài liệu nội dung cần thiết và giúp cho chúng luôn được cập nhật lên các thiết bị của bạn, có thể chia sẻ hình ảnh vị trí cho nhau và có thể định vị khi cần. Và khi ta có nhiều dữ liệu phải lưu trên iCloud nhưng dung lượng mặc định mà Apple cho ta chỉ 5GB thì sẽ có những thông báo đầy bộ nhớ iCloud , gây khó chịu khi dùng.

Vì dung lượng mặc định không đủ để ta lưu trữ thế ta nên xóa bớt 1 số ứng dụng không cần thiết mà còn tồn đọng. Bạn có thể làm theo những bước dưới đây để khắc phục thông báo đầy trên nhé!


 

Đầu tiên bạn chọn theo các bước dưới ô đỏ nhé.

Bạn vào phần dung lượng mà iCloud báo đầy bằng cách . Cài đặt   > (1) ID Apple ,iCloud     >  (2) iCloud   >  (3) Quản lý dung lượng     >  (4) Các ứng dụng chứa dung lượng

 

 

 

  • Đây là phần quản lý dung lượng  mà bạn được thông báo đầy và trong phần quản lý dung lượng có những ứng dụng , bạn có thể loại bỏ bớt 1 số ứng dụng không cần thiết, không sử dụng.

 

 

  •  Phần này sẽ loại bỏ những thứ không cần thiết ra khỏi iCloud của bạn và giải phóng nó nhé.

Bạn vào Quản lý dung lượng  > (5)  Các bản sao lưu  >  (6chọn iPhone ( biểu tượng iphone) 

 

(7) Phần chọn Dữ liệu để sao lưu , phần này chứa tất cả những App mà bạn sao lưu và nó chiếm dung lượng 1 phần lớn của iPhone của bạn

(8)  Bạn lựa chọn những ứng dụng nào không cần thiết, không quan trọng và ít sử dụng thì mình Xóa đi nhé!

Ngoài ra bạn có thể Tắt bớt đi một số tính năng tự động sao lưu của một số App không cần thiết , những App không dùng tới như: Lịch, Lời nhắc , Ghi chú, Safira , Sức khỏe, Nhà , Wallet, Game Canter…

Những bước trên chỉ có thể hỗ trợ trong thời gian ngắn vì Dung lượng mặc định của nó củng chỉ 5GB, Nếu bạn muốn tăng thêm dung lượng lưu trữ vì trong công việc, đời sống cần thiết thì bạn nên mua thêm dung lượng sẽ oke hơn.

Chọn vô iCloud  > Thay đổi gói dung lượng > rồi bạn nâng cấp dung lượng phù hợp với bản thân mình nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ok, vậy là bạn có thể tự tay khắc phục nhanh gọn phần thông báo đầy dung lượng iCloud này rồi. Nếu có gì thắc mắc bạn cứ liên hệ trực tiếp đến số 18006501 để được hỗ trợ hoặc đến 1 trong những chi nhánh gần nhất nơi bạn để ktv có hỗ trợ bạn nhé!

Tác giả
Bạn đang xem: Khắc phục khi iCloud thông báo bộ nhớ đầy. - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *