iPhone 14 Series chính thức được mở bán tại Singapore nhưng không cho người Việt Nam xếp hàng mua

15/09/2022 1726 Tác giả: HaiYen

Nội dung chính

mục lục

  Sáng ngày 16/9, iPhone 14 Series chính thức được mở bán tại Singapore. Nhưng đêm ngày 14/9, rất nhiều người Việt Nam đã tự đến xếp hàng trước cửa Apple Store tại đường Orchard, Singapore. Tuy nhiên, đã bị nhân viên cửa hàng giải tán. Đọc thông tin chi tiết dưới bài viết này.

  iPhone-14-mo-ban

  Tình hình trước ngày mở bán iPhone 14 Series tại Singapore

  Mục đích đến sớm xếp hàng để tìm số thứ tự ưu tiên và được mua iPhone 14 Series sớm, mang về Việt Nam. Điều đáng chú ý là sáng ngày 15/9, nhân viên của Apple đã yêu cầu toàn bộ 50 khách hàng giải tán khỏi khu vực tiền sảnh của cửa hàng mặc dù đã xếp hàng được hơn 6 tiếng.

  Hiện tại, những người Việt xếp hàng ở Apple Store đang dần rời khỏi khu vực này. Họ cho biết sẽ quay lại vào khung giờ buổi chiều, để xem có thay đổi gì từ phía Apple không.

  iPhone-14-mo-ban

  Theo thông tin mà Di Động Thông Minh tìm hiểu, ông Phúc Bửu - người có nhiều năm mua hàng iPhone xách tay cho biết: “Apple Store Singapore vừa thông báo rằng họ chỉ trả máy cho khách đặt trước, cửa hàng cũng chưa cho phép khách đến xếp hàng, lấy chỗ ưu tiên”.

  Ông Nguyễn Tuấn Thanh, chủ một cửa hàng kinh doanh iPhone, đang xếp hàng ở Singapore chia sẻ: “Những người bán đã nhận trước tiền cọc, đảm bảo có máy sớm giờ rất hoang mang. Vì nếu Apple Store chỉ trả hàng cho khách đặt trước, sẽ có rất ít máy được mang về Việt Nam trong ngày đầu”.

  iPhone-14-mo-ban

  Bên cạnh đó, nhiều người Việt còn tìm đến AAR (Đại lý Ủy quyền Apple) để tìm mua máy có sẵn. Tuy nhiên, những cửa hàng này cũng có câu trả lời tương tự Apple Store.

  Người Việt Nam mua iPhone ở Singapore thường không đặt hàng qua trang chủ Apple để tối ưu lợi nhuận. Máy mua qua website công ty, khi trả hàng sẽ không được hoàn thuế tại sân bay. Khoản này tương đương 2-3 triệu đồng, là một phần chênh lệch lớn với người mua hàng.

  iPhone-14-mo-ban

  Nguyên nhân chỉ trả hàng cho khách đặt trước

  Việc Apple Store tại Singapore thông báo chỉ trả hàng cho khách đặt trước, có thể do lượng hàng không đủ cung ứng. 

  Hiện tại, nhiều khu vực lớn như Mỹ, Trung Quốc đang thiếu máy iPhone 14 Pro/Pro Max để giao. Người dùng đặt trễ có thể phải đợi từ 4-6 tuần để được nhận điện thoại.

  iPhone-14-mo-ban

  Tình hình mở bán sớm iPhone 14 Series tại Thái Lan

  Ngày 16/09, thị trường Thái Lan cũng mở bán sớm iPhone 14 Series. Nhiều người cũng chọn đến nước này để mua điện thoại, kết hợp đi du lịch. Tuy nhiên, quốc gia này vừa được nâng hạng lên nhóm 1, nên lượng hàng cung ứng không dồi dào.

  iPhone-14-mo-ban

  Ông Đinh Công, một người Việt đang ở Bangkok, Thái Lan nói: “Nhân viên Apple Store nói với tôi rằng vẫn sẽ bán hàng cho khách vãng lai. Tuy nhiên, họ bảo tôi phải đến xếp hàng sớm để có cơ hội mua được phiên bản mình cần vì lượng máy không nhiều”.

  Chương trình đăng kí nhận thông tin iPhone 14 Series siêu hấp dẫn tại Di Động Thông Minh

  • Ưu đãi khi đặt trước iPhone 14 Series: 100 người đặt hàng sớm nhất, mỗi khách hàng sẽ được tặng 01 Smartwatch.

  • Thời gian đặt hàng: từ ngày 09/09 - 30/9/2022.

  • Thời gian trả hàng: Dự kiến đầu tháng 10

  • Số tiền đặt: 1.000.000 đồng

  Lưu ý: Có thể hoàn lại nếu rút cọc trước ngày 1/10 hoặc Di Động Thông Minh không có đủ hàng trả.

  iPhone-14-mo-ban

  Kết luận 

  Trên đây là tình hình mở bán sớm iPhone 14 Series tại Apple Store Singapore. Các bạn trong nước có thể đặt hàng tại Di Động Thông Minh để nhận hàng sớm nhất, giá tốt nhất và nhận ưu đãi khủng nhất.

   

  Tác giả HaiYen
  Bạn đang xem: iPhone 14 Series chính thức được mở bán tại Singapore nhưng không cho người Việt Nam xếp hàng mua
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *