Hướng dẫn tắt hỗ trợ cuộc gọi quốc tế trên Sony Z5 Nhật - Di Động Thông Minh

04/03/2019 13967 Tác giả:

Như các bạn đã biết nhắc tới Sony Z5 một thiết kế OmniBalance đặc trưng của dòng Xperia cao cấp,chúng ta rất khó có thể lẫn lộn với những thiết bị tầm trung và cấp thấp khác của Sony do mức độ hoàn thiện rất cao cấp. Sony Z5 với khung kim loại nguyên khối bo tròn 4 góc tạo cảm giác sang trọng và hoàn hảo đến từng chi tiết.

Đối với những máy Sony Z5 phiên bản bán tại nhật (nhà mạng AU, DOCOMO, SOFTBANK), hỗ trợ sẵn tiếng Việt dùng như bản quốc tế. Sau khi kích hoạt và thực hiện cuộc gọi chúng ta thấy xuất hiện thông báo hỗ trợ cuộc gọi quốc tế với đầu số +81 (Mã quốc gia của Nhật Bản ). Và muốn tiếp tục cuộc gọi chúng ta có thể chọn cuộc gọi ban đầu nhưng thông báo đó lại xuất hiện mỗi khi thực hiện cuộc gọi khác khiến cho việc liên lạc trở nên phiền toái.Hôm nay Didongthongminh sẽ hướng dẫn các bạn tắt thông báo đó nhé .

 

 

Bước 1 : Các bạn truy cập và trình cài đặt trên màn hình chính :

 


Bước 2 : Chọn cuộc gọi

 

 

  Bước 3 : Trong cuộc gọi các bạn chọn cài đặt chuyển vùng quốc tế

 

 

 Bước 4 : Chọn hỗ trợ cuộc gọi quốc tế

 

Bước cuối cùng : Các bạn tắt tự động chuyển đổi

 

Vậy là sau khi thực hiện các bước trước trên chúng ta đã có thể thực hiện cuộc gọi một cách bình thường và đối với các dòng máy Sony z3 , Sony Xperformance chúng ta cũng có thể thực hiện giống như bài hướng dẫn trên nhé .Chúc các bạn thành công. Mọi vấn đề thắc mắc trong quá trình thực hiện các bạn có thể liên hệ hotline miễn phí số 1800.6501 – (8H:00–21H:30) để được bộ phận kĩ thuật giải đáp hoặc ấn like và inbox Fanpage Dcare.vn – Trung Tâm Bảo Hành Di Động Thông Minh  để được hỗ trợ .

Tác giả
Bạn đang xem: Hướng dẫn tắt hỗ trợ cuộc gọi quốc tế trên Sony Z5 Nhật - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *