Hướng dẫn tải Video Youtube trực tiếp trên điện thoại Android - Di Động Thông Minh

23/02/2021 11641 Tác giả:

Đối với người dùng smartphone hiện nay thì việc lưu trữ video từ YouTube để xem ngoại tuyến đã không còn khó khăn như trước. Có rất nhiều phương pháp và công cụ hỗ trợ chúng ta thực hiện thao tác này. Sau đây, didongthongminh sẽ tổng hợp lại các cách giúp bạn tải và chuyển đổi video từ YouTube sang MP3 trên điện thoại một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Online Video Converter (chuyển đổi video trên YouTube thành file MP3):

Đây là một công cụ hỗ trợ chuyển đổi định dạng file khá mạnh mẽ, cho phép người dùng convert từ tệp video, audio sang .mp3, .aac, .ogg, .wma, .m4a, .flac, .wav và .mp4, .avim .mpg, .mov, .wmv, .mkv, .m4v, .webm, .flv, .3gp. Ưu điểm lớn của Online Video Converter chính là khả năng hoạt động linh hoạt trên nền web, không cần cài đặt và có thể nhập dữ liệu thông qua liên kết trực tuyến hoặc file lưu trữ nội bộ.

Các sử dụng:

B1: Mở ưng dụng YouTube > chọn video cần chuyển đổi sang định dạng MP3 > tiến hành sao chép liên kết

B2: Tiếp tục mở trình duyệt bất kỳ trên điện thoại Android của bạn và nhập địa chỉ HD Video Converter, YouTube Downloader – OnlineVideoConverter.com (một mẹo nhỏ là bạn có thể tạo shortcut trang web ra màn hình chính như một ứng dụng để tiện sử dụng sau này).

B3: Tại giao diện chính của Online Video Converter, bạn chọn mục Chuyển đổi một đường ẫn / URL Video và chèn liên kết đã sao chép từ Bước 1 vào

B4: Lựa chọn định dạng file cần chuyển đổi > nhấn nút Bắt đầu và chờ Online Video Converter thực hiện công việc còn lại

B5: Sau khi hoàn tất, bạn nhấn nút Tải về để lưu file MP3 vào bộ nhớ máy.

YouTubeGo:

Google đã cho phép người dùng tại khu vực Đông Nam Á và Châu Phi tải về ứng dụng YouTube Go từ cửa hàng Google Play sau một thời gian dài tiến hành thử nghiệm ở Ấn Độ, Indonesia và Nigeria.

Ngoài việc cung cấp cho người dùng khả năng tiết kiệm dữ liệu và hỗ trợ tốt hơn đối với những thiết bị Android đời cũ, YouTube Go còn được trang bị tính năng tải video với tùy chọn chất lượng tùy chọn về bộ nhớ máy thông qua kết nối Wi-Fi nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến sự cố mạng.

Trong số những ứng dụng hỗ trợ tải và chuyển đổi video từ YouTube sanh MP3 dành cho smartphone Android, Snaptube là một công cụ khiến mình cảm thấy hài lòng nhất!

Điện thoại đang HOT: Top iphone 14 chính hãng giá rẻ nhất

Không chỉ tương thích với số lượng lớn dịch vụ chia sẻ video và hầu hết mạng xã hội hiện nay như Facebook, Instagram, Dailymotion, Vimeo, SoundCloud v.v… ứng dụng này còn sở hữu giao diện đẹp mắt, có thể mở rộng thành một trình nghe nhạc hoặc video mini, cho phép chuyển đổi trực tiếp video thành định dạng MP3 hoặc M4A tùy ý. Nói chung, Snaptube rất sứng đáng để bạn dùng thử!

Chúc các bạn thành công!!

Xem thêm: Smartphone mạnh nhất lịch sử Nokia về Việt Nam với giá rẻ bất ngờ

Tác giả
Bạn đang xem: Hướng dẫn tải Video Youtube trực tiếp trên điện thoại Android - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *