Hướng dẫn cài CH Play cho máy Xiaomi chưa có tiếng Việt trên điện thoại

04/03/2019 8335 Tác giả:

Bạn đang sở hữu một điện thoại Xiaomi xách tay từ Trung Quốc, bạn chưa biết Cài CH Play cho máy Xiaomi chưa có tiếng Việt, bạn đang chờ đủ ngày để unlock bootloader và cài rom tiếng Việt? Hôm nay, dReviews sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài CH Play cho máy Xiaomi chưa có tiếng Việt.

 

Dưới đây là hướng dẫn cài CH Play cho hầu hết điện thoại Xiaomi nên các bạn cũng có thể áp dụng cách này đối với các dòng điện thoại Xiaomi khác để có được đầy đủ các ứng dụng và services của Google.

 

 

 

– Mở ứng dụng App Store, làm theo các bước như hình dưới. (Từ trái sang phải)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Sau đó máy sẽ tự động tải từng file dịch vụ google xuống bạn chỉ cần chờ nó tải xong file nào hỏi cài đặt thì bấm cài đặt thôi, như nhình dưới máy sẽ hỏi bạn có cài đặt google service framework không, bấm chọn install rồi chọn ok như hình đến khi nó cài xong và làm lần lượt với những file tiếp theo.

– Khi nào nó hiện tick xanh toàn bộ như hình dưới có nghĩa là bạn đã cài hoàn tất toàn bộ file đầy đủ và CH Play sẵn sàng có thể sử dụng.

– Nếu máy hỏi như hình dưới thì toàn bộ các bạn cần bấm Allow hết nhé, nếu không bấm thì dịch vụ google không thể chạy được.

Đến bước này đã xong rồi, chỉ cần đăng nhập tài khoản google của mình vào và sử dụng thôi. Chúc các bạn thành công.

Vừa rồi, didongthongminh.vn vừa hướng dẫn cho các bạn cách cài CH Play cho máy Xiaomi chưa có tiếng việt ,mọi vấn đề thắc mắc trong quá trình thực hiện các bạn có thể liên hệ hotline miễn phí số :1800.6501 – (8:00 – 21:30) để được bộ phận kĩ thuật giải đáp hoặc ấn like và inbox Fanpage Dcare.vn – Trung Tâm Bảo Hành Di Động Thông Minh  để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Tác giả
Bạn đang xem: Hướng dẫn cài CH Play cho máy Xiaomi chưa có tiếng Việt trên điện thoại
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *