Hot! Xiaomi Redmi Pro sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 27/7 này? - Di Động Thông Minh

04/03/2019 3745 Tác giả:
Không phải Xiaomi Redmi Note 4 mà thay vào đó là cái tên Redmi Note Pro sẽ được Xiaomi sớm trình làng trong tháng 7 này.

Như vậy, tên của thiết bị tiếp theo đã được xác nhận là Redmi Note Pro. Đây sẽ là một chiếc phablet hướng đến phân khúc tầm trung đặc biệt dành cho những người dùng thích sử dụng điện thoại màn hình lớn. Trên trang GreekBench đã đưa ra thông tin rằng chiếc Xiaomi Redmi Note Pro này sẽ được trang bị bộ vi xử  lí gồm có 10 nhân, 3 GB RAM và cài sẵn hệ điều hành Android 6.0 ngay khi xuất xưởng.

Bên cạnh đó, một biến thể khác được cho là phiên bản cao cấp hơn của Redmi Pro sẽ sử dụng con chip Helio X25 MT6797T cùng với 4 GB RAM. Điểm đơn nhân mà thiết bị này khi test GreekBench đạt /1218, đa nhân là 4183 trong khi đó, biến thể cao cấp hơn sẽ có số điểm lần lượt là 1845 và 5012.

Xiaomi Redmi Note Pro ngoài  ra sẽ được trang bị màn hình 5,5 inch và dự kiến sẽ xuất hiện vào ngày 27/7 tới đây. Mời các bạn cùng chú ý theo dõi để cập nhật thêm thông tin chi tiết hơn về sản phẩm này!

Tác giả
Bạn đang xem: Hot! Xiaomi Redmi Pro sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 27/7 này? - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *