Tất cả về Apple Watch Series 8 mới: đẹp rụng rời khiến fan khó cầm lòng

26/05/2022 2737 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Chỉ khoảng vài tháng nữa thôi, Apple Watch Series 8 sẽ được ra mắt chính thức. Tuy nhiên trước đó đã có rất nhiều tin đồn cũng như thông tin rò rỉ xoay quanh thiết kế, tính năng cũng như giá bán của siêu phẩm này. Hãy cùng Di Động Thông Minh tổng hợp xem thế hệ đồng hồ thông minh tiếp theo của Apple có gì nâng cấp nhé!  

  Những thông tin về Apple Watch Series 8

  Thiết kế siêu đẹp lấy cảm hứng từ iPhone 13 

  Trước khi Apple Watch Series 7 được ra mắt, nhiều đồn đoán cho rằng Apple đang phát triển một thiết kế mới với các cạnh phẳng giống của iPhone 13iPad Pro. Tuy nhiên điều đó cuối cùng đã không xảy ra. 

  Thiết kế Apple Watch Series 8

  Vì vậy, các tin đồn hiện nay đều cho rằng thế hệ Apple Watch Series 8 mới sẽ có kiểu thiết kế với màn hình phẳng với viền màn hình mỏng hơn khá nhiều. Nếu điều này trở thành hiện thực thì Apple Watch Series 8 sẽ nằm trong số những chiếc smartwatch có tỷ lệ màn hình/thân máy hoàn hảo nhất đến thời điểm này.

  Apple watch series 8 có mấy kích thước?

  Nhiều chuyên gia tin rằng Apple Watch Series 8 có thể có ba kích thước thay vì hai, với việc Apple bổ sung kích thước thậm chí lớn hơn sẽ tham gia các tùy chọn kích thước 41 và 45mm.

  Apple Watch Series 8 có mấy phiên bản

  theo dõi huyết áp, nhiệt kế đo khả năng sinh sản và theo dõi giấc ngủ, phát hiện chứng ngưng thở khi ngủ và phát hiện bệnh tiểu đường.

  Những tính năng nổi bật có thể có trên Apple Watch Series 8

  Những tính năng nổi bật trên Apple Watch Series 8

  Dưới đây là một số tính năng nổi bật có thể có trên Apple Watch Series 8: 

  • Theo dõi huyết áp

  • Nhiệt kế đo khả năng sinh sản và theo dõi giấc ngủ

  • Phát hiện chứng ngưng thở khi ngủ và phát hiện bệnh tiểu đường

  • Phát hiện tai nạn ô tô

  • Cảm biến rung nhĩ 

  Apple Watch Series 8 sẽ ra mắt cùng Apple Watch SE 2? 

  Rất có thể, Apple Watch Series 8 sẽ ra mắt cùng với Apple Watch SE thế hệ mới với mức giá rẻ hơn. Cụ thể: máy sẽ được bán khởi điểm ở mức 279 đô la với thông số kỹ thuật được cập nhật so với Apple Watch tốt nhất hiện tại cho những người có ngân sách eo hẹp. 

  Apple Watch SE 2

  Ngoài ra, Apple Watch SE 2 được thiết kế để phục vụ tốt hơn cho những người đam mê thể thao ngoài trời với nhiều tính năng đi kèm. Chúng ta rất mong chờ có trở thành một trong những chiếc đồng hồ thể thao tốt nhất hay không phụ thuộc rất nhiều vào thời lượng pin và các tính năng GPS.

  Apple Watch Series 8 khi nào ra mắt?

  Tới thời điểm hiện tại, chưa có thông tin cụ thể nào cho biết về ngày phát hành Apple Watch Series 8. Tuy nhiên dựa trên lịch ra mắt những mẫu Apple Watch trước đó, rất có thể thế hệ Apple Watch tiếp theo sẽ được trình làng vào tháng 9 năm 2022. 

  Apple Watch Series 8 giá bao nhiêu? 

  Apple Watch mới giá bao nhiêu?

  Tương tự như trên, chúng ta cũng chưa có thông tin chính thức về giá Apple Watch 2022. Dẫu vậy, ta có thể dựa vào cấu trúc giá mà Apple đã duy trì trong vài năm, có thể hy vọng Apple Watch năm sau sẽ tương đương với giá của Apple Watch Series 7. Apple Watch S7 bắt đầu từ 399 đô la cho kích thước 41mm và đắt hơn với phiên bản 45mm cũng như kết nối LTE.

  Tổng kết 

  Nếu những đồn đoán trên Apple Watch Series 8 là sự thật thì đây sẽ trở thành mẫu đồng hồ thông minh đáng sở hữu bậc nhất 2022. Di Động Thông Minh sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến Apple Watch 2022 để gửi tới bạn đọc. Hãy cùng đón chờ nhé! 

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Tất cả về Apple Watch Series 8 mới: đẹp rụng rời khiến fan khó cầm lòng
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *