Giảm giá cực sốc 30% toàn bộ pin sạc dự phòng PISEN tại Di Động Thông Minh - Di Động Thông Minh

04/03/2019 10924 Tác giả:

Các thiết bị di động như smartphone, tablet, laptop… đang hỗ trợ người dùng công nghệ đáp ứng hầu hết mọi như cầu giải trí và công việc. Những thiết bị công nghệ sở hữu màn hình cảm ứng kích thước lớn, sử dụng nhiều ứng dụng gây tiêu tốn tài nguyên pin. Xu hướng đó kéo theo sự ra đời của các sản phẩm pin sạc dự phòng, trở thành “cứu cánh” cho người dùng các thiết bị di động. Di Động Thông Minh xin giới thiệu với toàn bộ khách hàng về một nhà phấn phối Pisen, đây là thương hiệu pin sạc dự phòng người dùng Việt đánh giá tương đối cao. Có thể nói, so với những sản phẩm cùng loại khác thì chất lượng sản phẩm của Pisen vượt trội hơn hẳn.

Hơn nữa, pin dự phòng Pisen lại có giá thành khá hợp lý cùng mẫu mã đa dạng và thời trang, được nhiều người tiêu dùng tại thị trường châu Á ưa chuộng. Hãng sản xuất này còn sở hữu nhiều nhãn hiệu con như Wocol Power, Pisen Power…, phục vụ cho nhu cầu sử dụng đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Ưu điểm sạc dự phòng và bộ sạc của Pisen , sau khi liên kết với điện thoại cắm vào ổ cắm, sẽ tự động ưu tiên sạc cho điện thoại sau đó mới sạc cho chính mình. Khi đi công tác, bạn không chỉ không cần mang theo sạc thậm chí bộ sạc cho điện thoại cũng không cần!

Với IC thông minh sạc dự phòng Pisen tự động nhận dạng iPhone, iPad để sạc. Riêng với sản phẩm máy tính bảng Samsung Pisencó riêng bộ giải mã để sạc riêng. Ngoài pin sạc dự phòng là mặt hàng chủ lực, Pisen cũng khá thành công trên lĩnh vực phụ kiện di động với các sản phẩm sạc đa năng, sạc trên ô tô, USB Adapter…

Kể từ ngày 15-30/10/2014 tại toàn bộ hệ thống của Di Động Thông Minh sẽ giảm giá trực tiếp cho toàn bộ sản phẩm của Pisen từ 20% đến 30% dành cho toàn bộ khách hàng. Chúng tôi cam kết bán ra sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao, và có giá tốt NHẤT.

Chi tiết toàn bộ sản phẩm Pisen: https://didongthongminh.vn//51-Pin-dien-thoai-sa%CC%A3c-du-phong.html

1. Dành cho sạc dự phòng (chỉ tại Di Động Thông Minh)

 

Top 5 sản phẩm Pisen bán chạy nhất tại Di Động Thông Minh

  • WOPOW 10.400 mAh (giá 550.000đ) : dung lượng pin cao,  khả năng đa tương thích ,công nghệ bảo vệ oan toàn, chống cháy nổ , quá tải, chống phù pin , tự nhận dạng và điều áp , với thiết kế tinh xảo phù hợp với mọi khách hàng dù khó tính nhất.
  • WOPOW 7.800 mAh (giá 450.000đ): dung lượng trung bình, vừa có khả năng sạch nhanh thiết bị công nghệ và kiêm tính năng bộ phát wifi di động.
  • WOPOW 5.200 mAh (giá 390.000đ): mức dung lượng hợp lý, giá thành rẻ, sạc đa năng smartphone, tablet và thiết kế nhỏ gọn trong túi quần của bạn, có thêm cả đèn pin thu nhỏ.
  • PISEN HIGH POWER BOX IV 5.000 mAH (giá 490.000đ): thời gian chờ lên tới 5000h sử dụng lâu dài, an toàn, tiết kiệm, và kích thước pin nhỏ gọn cùng thiết kế tinh tế, màu sắc sang trọng.
  • PISEN PORTABLE POWER II 10.000 mAh (giá 490.000đ): có thời lượng pin dung lượng cao lên 10.000 mAh, đáp ứng sạc siêu nhanh cho thiết bị công nghệ, đảm bảo nguồn cung cấp hợp lý nhất.

Thông tin và chính sách:

– Pin sạc dự phòng loại Li-Polymer – giống Pin điện thoại, chống cháy nổ, an toàn hơn 60% so với pin cells. Sạc nhanh, không nóng.
– Bảo hành chính hãng Pisen 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.

2. Sạc, cáp, sạc trên Ô tô (chỉ tại Di Động Thông Minh)

Tác giả
Bạn đang xem: Giảm giá cực sốc 30% toàn bộ pin sạc dự phòng PISEN tại Di Động Thông Minh - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *