Giá iPhone 8 tiếp tục giảm mạnh - Di Động Thông Minh

04/03/2019 8795 Tác giả:
Xuất hiện tại Việt Nam cách đây gần 1 tháng, iPhone 8 đã giảm giá mạnh, thậm chí xuống bằng model cũ của Apple.

Phải đến giữa tháng 10 này, các mẫu iPhone 8 và 8 Plus chính hãng của Apple sẽ chính thức lên kệ thị trường Việt. Tuy nhiên, trên thị trường điện thoại xách tay, chiếc điện thoại này đã có mặt ở Việt Nam khoảng 3 tuần.

Trái ngược với kỳ vọng của các đơn vị bán hàng, chiếc điện thoại mới ra mắt của Apple dường như không mấy “hot”, không có tình trạng khan hàng, cháy hàng, đẩy giá sản phẩm lên cao như các model trước đó.

Cụ thể, những ngày đầu tháng 10, iPhone 8 được rao bán ở mức 20 triệu đồng. Tuy nhiên, các ngày sau đó, sản phẩm này liên tục rớt giá.

Tới thời điểm hiện tại, các cửa hàng ở Hà Nội và TP HCM đưa giá khởi điểm iPhone 8 xuống chỉ còn hơn 17 triệu đồng đối với bản 64GB màu vàng và ghi, thấp hơn tới 2 triệu đồng so với một tuần trước. Mức giá này đúng bằng đúng mức giá của iPhone 7 Plus 128 GB.

Điều khiến iPhone 8 kém hấp dẫn với người tiêu dùng trong nước một phần là bởi model này không có điểm nhấn đặc biệt nào, chỉ được nâng cấp về cấu hình, cũng không có camera kép.

Trong khi đó, iPhone 8 Plus cũng đang được rao bán ở mức 20,5 và 24,5 triệu đồng cho bản 64 GB và 256 GB, giảm gần 2 triệu đồng so với thời điểm sản phẩm mới ra mắt.

Hiện tượng giảm giá mạnh này là điều hiếm gặp tại Việt Nam. Với những mức giá trên, mua iPhone 8 xách tay ở Việt Nam giờ đã rẻ hơn mức niêm yết chính thức tại các thị trường xung quanh như Trung Quốc, Hong Kong hay Singapore.

Tác giả
Bạn đang xem: Giá iPhone 8 tiếp tục giảm mạnh - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *