Galaxy Note 4 lộ cấu hình khủng, màn hình 2K và chống thấm nước - Di Động Thông Minh

04/03/2019 5857 Tác giả:

Khi mà những thông tin về chiếc Galaxy S5 còn chưa lắng xuống để chào đón một cuộc ra mắt hoàn hảo thì gã khổng lồ Note 4 đã bắt đầu nóng máy khi đã xuất hiện những thông tin mới nhất về chiếc điện thoại này.

 

Theo trang công nghệ CNMO (Trung Quốc) đăng tải, chiếc phablet thế hệ mới của Samsung sẽ được trang bị màn hình rộng hơn và mượt hơn so với phiên bản Galaxy S5 và Galaxy Note 3 trước đây, khi có độ phân giải được nâng cấp lên thành 2K (2560×1440), thay vì độ phân giải Full HD 1080p. Tuy nhiên, kích thước của sản phẩm không được CNMO đề cập đến.

Cũng theo trang công nghệ này, Galaxy Note 4 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 801 của Qualcomm, thay vì bộ vi xử lý Snapdragon 805 thế hệ mới nhất. Ngoài ra, tại một vài thị trường, sản phẩm sẽ sử dụng bộ vi xử lý Exynos lõi 6 thế hệ mới do Samsung phát triển, thay vì sử dụng bộ vi xử lý Exynos lõi 8.

 

Note 4 sẽ được cung cấp tùy chọn bộ nhớ trong lên tới 128GB và có 4GB RAM. Pin của máy sẽ có dung lượng 3600 – 3800mAh, trong khi camera chính sẽ có độ phân giải 20,7MP và sẽ hỗ trợ công nghệ ổn định hình ảnh quang học (OIS). Hiện chưa rõ Galaxy Note 4 có được trang bị cảm biến đo nhịp tim như trên Galaxy S5 hay không.

Các tin đồn rò rỉ mới tiết lộ Galaxy Note 4 sẽ có một số tính năng mới rất đáng chú ý. Chiếc phablet thế hệ mới của Samsung có hỗ trợ chức năng chống thấm nước và bám bụi như trên Galaxy S5. Ngoài ra sản phẩm sẽ được trang bị công kết nối micro USB 3.0, có khả năng sử dụng chuẩn micro USB 3.0 và micro USB 2.0 để kết nối, tương tự như trên phiên bản Galaxy Note 3 trước đây. Không chỉ có vậy, người dùng cũng có thể mở khóa màn hình Note 4 bằng cách viết chữ bằng bút stylus đặc biệt mới.

 

Ngoài ra, thay vì được trang bị lớp vỏ nhựa với dạng vân chấm tròn như trên Galaxy S5, Galaxy Note 4 vẫn sẽ sử dụng lớp vỏ nhựa với các đường vân giả da, tương tự như trên Galaxy Note 3 hay Galaxy Note 10.1 2014.

Galaxy Note 4 được dự kiến ra mắt vào hội nghị IFA 2014 tại Đức tháng 9 này.

NguyenMai

Tác giả
Bạn đang xem: Galaxy Note 4 lộ cấu hình khủng, màn hình 2K và chống thấm nước - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *