Flyme OS: Đơn giản là mượt, đẹp, rất tiện - Di Động Thông Minh

04/03/2019 9927 Tác giả:

Flyme OS giờ có lẽ không còn quá xa lạ với cộng đồng người sử dụng android, Nếu bạn chưa từng trải nghiệm qua Flyme OS một phiên bản hệ điều hành này của android và nhận định độ mượt của android kém xa IOS thì có lẽ bạn cần phải xem lại về nhận định của mình sau khi trải nghiệm hệ điều hành này qua các sản phẩm của Meizu.

Flyme OS nhanh nhưng mềm mại

Điều nổi trội nhất của Flyme OS có lẽ là tốc độ phản hồi nó mang lại không kém so với hệ điều hành IOS nổi tiếng.

Không phải nhắc đến một thiết bị có trang bị phần cứng vô cùng mạnh mẽ có tốc độ cực nhanh thì đó là điều hiển nhiên. Nhưng nếu bạn đã từng trải nghiệm qua hệ điều hành Flyme OS của meizu bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại của của các thao tác bật, tắt hoặc chuyển ứng dụng mặc dù máy có cấu hình không quá cao.

Đơn giản nhưng tinh tế mang lại sự cuốn hút của Flyme OS

Nếu bạn đã từng sử dụng nhiều phiên bản của hệ điều hành Android và một thiết bị của IOS chắc bạn sẽ cảm nhận được độ chênh lệch về cảm giác trải nghiệm của các sản phẩm với nhau.

Nhưng đó là trước đó nếu bạn chưa dùng qua phiên bản Flyme OS của Android. Mình có thể cảm nhận được cảm giác trải nghiệm khi dùng sản phẩm của IOS khi dùng Flyme OS.

Flyme OS có hệ thống giao diện vô cùng đơn giản, icon to, thiết kế hình ảnh mang lại cảm giác liên tưởng tính năng rất cao. Chắc hẳn Meizu đã mất rất nhiều thời gian để có được những thiết kế hình ảnh icon đẹp mắt và dễ liên tưởng như vậy.

 

Flyme OS vũ khí độc quyền vô cùng lợi hại và độc quyền của Meizu

Nếu trước đây Meizu không phải là những đối thủ của những hãng điện thoại như HTC hay LG, Asus thì giờ đây Meizu lại có chỗ đứng khá vững chắc trong lòng những người sử dụng đã sử dụng qua sản phẩm của họ khi họ quyết định mang lại sự tối ưu về trải nghiệm sản phẩm

Flyme OS là phiên bản rom android độc quyền của hãng Meizu. Meizu thực sự thông mình khi luôn đi lấy những điểm tốt của các hệ điều hành khác mang về của mình. Flyme OS có sự đơn giản của MIUI và IOS. Họ học tập Apple không có cài rom cook hoặc tuỳ biến sâu vào hệ điều hành của mình để thiết bị có sự tương thích với thiết bị cao nhất giữa phần cứng và phần mềm của họ.

Tác giả
Bạn đang xem: Flyme OS: Đơn giản là mượt, đẹp, rất tiện - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *