Động thái này trên iPhone 14 Pro khiến iFan bức xúc

29/07/2022 1189 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Theo nhiều nguồn rò rỉ đáng tin cậy, sẽ chỉ có cặp iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max được trang bị con chip A16 Bionic mới. Trong khi đó, iPhone 14/ iPhone 14 Max giá phải chăng hơn sẽ chỉ dùng chip A15 Bionic. Phải chăng Apple làm vậy đã hợp lý? Hãy cùng Di Động Thông Minh phân tích nhé!

  iPhone 14 và iPhone 14 Max có thể sẽ chỉ trang bị con chip A15 Bionic

  Tại sao người dùng phẫn nộ?

  Nếu tin đồn trên là chính xác, những người dùng không có đủ nguồn lực tài chính để sở hữu hai phiên bản iPhone 14 cao cấp nhất và phải mua iPhone 14 và iPhone 14 Plus rẻ hơn sẽ sử dụng cùng một con chip đang được sử dụng trên bộ tứ iPhone 13 trong năm nay. Nói cách khác, người tiêu dùng sẽ mua một chiếc điện thoại được cung cấp bởi chip cũ nhưng vẫn phải trả nhiều tiền hơn.

  Người dùng phẫn nộ về iPhone 14

  Người dùng sẽ phải bỏ tiền nhiều hơn để sở hữu một con chip đã cũ? 

  Điều này có thể khiến nhiều người dùng phẫn nộ. Mặc dù con chip Apple A15 Bionic được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia, nhưng việc trả giá đắt hơn cho một con chip đã cũ vẫn là một điều khó chấp nhận.

  Trong khi đợi iPhone 14 ra mắt bạn có thể tham khảo những mẫu iPhone với mức giá cực kỳ tốt dưới đây nhé: Tại đây 

  Cách lý giải hợp lý nào cho điều này?

  Theo các nguồn tin, đây là cách giúp Apple phân biệt các phiên bản giá phải chăng với những chiếc iPhone Pro năm nay. Bên cạnh camera tốt hơn và màn hình ProMotion với tốc độ làm mới 120Hz, cặp iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đều sẽ có vết cắt hình chữ “i” còn bộ đôi iPhone 14 và iPhone 14 Plus (hoặc iPhone 14 Max) sẽ vẫn giữ “tai thỏ” như iPhone 13. Điều này cũng tiếp tục gây tranh cãi.

  Apple giải thích điều này ra sao?

  Những điều gì có thể lý giải hợp lý cho việc này? 

  Nhưng nhìn chung, với nhiều đồn đoán cho rằng iPhone 14 sẽ có nhiều cải tiến liên quan tới Camera hay màn hình thì có lẽ đây vẫn là một sản phẩm đáng mong đợi.

  Kết luận

  Nếu quả thực iPhone 14 và iPhone 14 Max vẫn chỉ được trang bị con chip A15 Bionic cũ thì liệu bạn có sẵn sàng chi tiền để sở hữu sản phẩm này không? Quan điểm của bạn về vấn đề này là gì? Hãy để lại bình luận bên dưới để cùng thảo luận nhé! 


   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Động thái này trên iPhone 14 Pro khiến iFan bức xúc
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *