Đánh Giá Camera Meizu E3: Chụp chân dung xóa phông ấn tượng

04/03/2019 3613 Tác giả:

Trong thời gian vừa qua thì Di Động Thông Minh tự hào là đơn vị phân phối Meizu chính hãng tại thị trường Việt Nam. Và hôm nay bên mình sẽ tiếp tục đưa đến cho các bạn một sản phẩm mới ra mắt của meizu đó chính là chiếc Meizu E3. Với triển vọng thách thức tất cả các dòng máy tầm trung nên Meizu E3 được trang bị cấu hình rất mạnh mẽ cùng bộ camera kép. Và không để các bạn phải đợi lâu, mình sẽ đánh giá sức mạnh camera của chiếc Meizu E3 ngay bây giờ.

Camera sau của Meizu E3

Hiện tại, với sự tiện dụng, chất lượng tốt đã khiến camera trở thành một trong những yếu tố quan trọng để quyết định chọn mua của khách hàng. Giữa cả rừng Smartphone được trang bị những camera thượng hạng với những công nghệ tiên tiến thì việc chọn mua smartphone có camera tốt lại làm cho người dùng cảm thấy phân vân. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu 2 camera trên Meizu E3

Camera Selfie

Camera selfie của máy có độ phân giải 8MP với khẩu độ f/2.0, đi kèm đó là thuật toán ArcSoft giúp tối ưu hóa tông màu của da và nhận diện khuôn mặt khi chụp ảnh tự sướng.

Và phải nói đó là khả năng làm đẹp của nó làm mình thực sự ấn tượng. với camera trước là 8mp thì ngoài khả năng chụp chi tiết thì những bức hình cũng được làm đẹp khá nổi những bức hình seo phi sẽ không được làm quá ảo điệu như oppo mà làn da cũng như khuôn mặt được làm rất là tự nhiên. vẫn có những nét hồng hào và không bị làm quá. mình cũng có chup một vài bức hình mà không dùng bất kỳ một phầm mềm chỉnh sửa nào. bức hình khá là chi tiết, màu lên đẹp khá là chân thật. có thể nói về khả năng seo phi thì chiếc máy này thể hiện thực sự tốt.

Mặt trước điện thoại Meizu E3

Camera sau

Tiếp theo đó là Hệ thống camera kép phía sau trên Meizu E3 gồm một cảm biến 12MP Sony IMX362 (1/2.55″, 1.4µm) khẩu độ f/1.9 có trang bị lấy nét tự động Dual-Pixel và một cảm biến tele 20MP Sony IMX350 (1/2.8″, 1.0µm) khẩu độ f.2/6 có lấy nét tự động theo pha. Hệ thống camera kép này có khả năng chụp ảnh ở chế độ chân dung với hiệu ứng làm mờ hậu cảnh, hỗ trợ zoom quang học 1.8x và zoom lossless 2.5x. cho phép zoom không làm hỏng chi tiết với độ phóng đại 2,5 lần. Meizu cũng rất “chịu chơi” khi sử dụng chất liệu sapphire cho lớp kính bảo vệ cụm camera này.

Về các chế độ của camera chính phía sau. máy sẽ có các chế độ như chup ảnh xoá phông, chỉnh tay, quay camera . Đầu tiên đó là chế độ chụp ảnh chân dung. và có thể thấy máy có khả năng chụp xoá phông khá ấn tượng các chi tiết được làm mờ rất hợp lý. Ở chế độ pro chỉnh tay máy cũng có đầy đủ các chế độ như cân bằng trắng cân bằng sáng, điều chỉnh ISO khả năng lấy nét theo pha, xa gần, phơi sáng.

Ảnh chụp từ camera sau của Meizu E3 

Tác giả
Bạn đang xem: Đánh Giá Camera Meizu E3: Chụp chân dung xóa phông ấn tượng
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *