Cận cảnh Galaxy S5 trắng tại Việt Nam - Di Động Thông Minh

04/03/2019 4417 Tác giả:

Trong sức hấp dẫn của những chiếc Galaxy S5 màu đen còn chưa giảm thì phiên bản Galaxy S5 trắng đã xuất hiện tại Việt Nam thu hút rất nhiều công đồng yêu công nghệ. Bên cạnh màu sắc mới hấp dẫn hơn, phiên bản này cũng sở hữu cấu hình có đôi phần khác biệt với việc trang bị bộ xử lý Snapdragon thay cho chip 8 nhân Exynos.

         

         Với chất liệu và thiết kế không có sự thay đổi, màu trắng trên Galaxy S5 lại đem lại cảm nhận sử dụng rất khác biệt so với phiên bản màu đen. Nắp lưng của phiên bản này có màu trắng ngà, hơi ánh vàng khi người dùng xoay nhẹ máy trên tay. Thêm vào đó, mặt trước của máy cũng được trang trí với các vân li ti tương tự như trên Galaxy S4 trước đây. Tuy nhiên, màu sắc của máy lại khiến cho màn hình có vẻ như nhỏ hơn và lộ rõ nhược điểm viền màn hình còn khá dày của S5.

 

        Về cấu hình, Galaxy S5 phiên bản màu trắng này được sản xuất cho các thị trường sở hữu hạ tầng mạng 4G. Vì vậy, nó sẽ được trang bị bộ xử lý Snapdragon 801 từ Qualcomm thay cho Exynos do chính tay Samsung phát triển. Bộ xử lý này có tốc độ 2,5 GHz và hoạt động với bốn nhân cùng đồ họa Adreno 330 và 2 GB RAM. Camera sau của máy vẫn có độ phân giải là 16 MP. Các tính năng mới khác như cảm biến vây tay, cảm biến nhịp tim không có khác biệt.

        Mời các bạn xem hình ảnh cận cảnh Galaxy S5 trắng:

 

Mặt trước máy là màn hình 5,1 inch, độ phân giải Full-HD. Máy sử dụng công nghệ Super AMOLED, mặt kính Corning Gorilla Glass 3.

 

 

Phím bấm phía dưới hỗ trợ nhận dang vân tay. So với bản màu đen, model trắng có các chấm li ti xung quanh màn hình.

 

 

Góc trên màn hình là camera và cảm biến

 

 

Viền điện thoại được mạ kim loại

 

 

Mặt sau màu trắng giúp máy nhìn sang trọng hơn so với màu đen.

 

 

Camera, đèn flash LED và cảm biến nhịp tim ở mặt sau.

 

 

Mặt sau với pin rời và khả năng chống nước.

 

Xem thêm: Hot: Chương trình trả góp khi mua sản phẩm Samsung Galaxy tháng 10 tại hệ thống Di Động Thông Minh

Tác giả
Bạn đang xem: Cận cảnh Galaxy S5 trắng tại Việt Nam - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *