Tin mới nhất: Cảm biến vân tay của Samsung có thể bảo mật hơn gấp 2,5 tỷ lần vào năm 2025

03/12/2022 801 Tác giả: HaiYen

Nội dung chính

mục lục

  Dựa theo một báo cáo cho biết rằng Samsung đang tiến hành nghiên cứu công nghệ mới để giúp cảm biến vân tay trở nên bảo mật hơn. Chi tiết đọc ngay bài viết dưới đây!

  cam-bien-van-tay-cua-Samsung

  Bảo mật cảm biến vân tay được cải tiến như thế nào?

  Samsung đang thử nghiệm và sẽ áp dụng việc thay thế cảm biến kích thước nhỏ, để đọc một dấu vân tay bằng cảm biến kích thước lớn, có thể quét nhiều ngón tay cùng lúc vào năm 2025.

  cam-bien-van-tay-cua-Samsung

  Mới đây, Dieter May - Giám đốc điều hành của ISORG - một công ty chuyên sản xuất cảm biến vân tay cho smartphone đã tiết lộ: “Samsung có thể sẽ sớm áp dụng công nghệ cải tiến vào màn hình OLED của mình”. Ông cho biết thêm, Samsung được kỳ vọng sẽ là nhà sản xuất điện thoại đầu tiên cung cấp tính năng cảm biến vân tay bảo mật và an toàn nhất thế giới. 

  cam-bien-van-tay-cua-Samsung

  Bên cạnh đó, Samsung cũng cho biết công nghệ mới sẽ được gọi là cảm biến All-in-One, trang bị cho các tấm nền OLED 2.0 thế hệ tiếp theo. Ngoài ra, sử dụng đồng thời ba dấu vân tay để xác định danh tính của người dùng. Từ đó, giúp điện thoại tăng độ bảo mật lên gấp 2,5×10^9 (2.500.000.000) lần so với chỉ sử dụng một dấu vân tay như hiện nay.

  cam-bien-van-tay-cua-Samsung

  Nhờ vào công nghệ này, chúng ta có thể hoàn toàn kỳ vọng cảm biến vân tay sẽ không bị khai tử trên những chiếc smartphone trong tương lai. 

  Tổng kết lại

  Các bạn có kỳ vọng vào sự cải tiến về cảm biến vân tay trong tương lai không? Đừng quên tham khảo ngay những mẫu điện thoại Samsung hiện đang có giá siêu tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Di Động Thông Minh nhé!

  XEM NGAY: NHỮNG SMARTPHONE SAMSUNG


   

  Tác giả HaiYen
  Bạn đang xem: Tin mới nhất: Cảm biến vân tay của Samsung có thể bảo mật hơn gấp 2,5 tỷ lần vào năm 2025
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *