Cách xem phim Netflix miễn phí mới nhất hiện nay Free 100% chất lượng Full HD

24/10/2022 17635 Tác giả: Huuhung

Nội dung chính

mục lục

  Netflix là ứng dụng xem phim quen thuộc mang đến nhiều tiện ích cho người dùng để bạn thoải mái tận hưởng những bộ phim bom tấn cũng như những chương trình truyền hình hấp dẫn.

  Nền tảng cung cấp những gói xem phim phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, bên cạnh đó bạn còn có những cách xem Netflix miễn phí thật đơn giản và mang đến cho bạn nhiều tiện ích. Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây của Di Động Thông Minh.

  Netflix Free

  Thực tế, không có nhiều người sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền mỗi tháng để duy trì tài khoản thành viên cũng như đăng ký các gói dịch vụ xem phim, xem chương trình truyền hình. Vì vậy, cách xem phim trên Netflix miễn phí giúp cho bạn vẫn có thể tận hưởng những chương trình hay với nội dung khá đa dạng nhưng không phải mất bất kỳ khoản phí nào.

  1. Netflix Free (miễn phí) là gì?

  Netflix Free là tài khoản Netflix có thể xem được những nội dung phim mà không tốn bất kỳ gói cước phí nào. Tuy nhiên, tài khoản Netflix Free bị giới hạn nội dung phim và độ phân giải khi xem phim.

  Hiện tại, chỉ có các thiết bị Android mới có thể đăng ký tài khoản Netflix Free Bạn tải ứng dụng về và đăng ký Netflix Free theo hướng dẫn của ứng dụng. Ngoài ra, tài khoản Netflix Free không thể sử dụng để xem phim trên laptop hay PC.

  Netflix Free (miễn phí) là gì?

  2. Người dùng tại Việt Nam có thể xem Netflix miễn phí?

  Mặc dù Netflix là dịch vụ trả phí, tuy nhiên bạn vẫn có những cách xem phim trên Netflix miễn phí hay còn gọi là Netflix Free / Netflix on Free. Tại Việt Nam, người dùng vẫn có thể xem Netflix Free một cách thật đơn giản mà vẫn đảm bảo những giờ phút thư giãn thật thoải mái.

  Netflix miễn phí

  Đặc biệt là người dùng các thiết bị Android như điện thoại Samsung, điện thoại Xiaomi … đã có thể xem Netflix miễn phí trong giới hạn. Đây là một tin vui dành cho người dùng Việt Nam, nhất là những ai không có nhu cầu giải trí quá cao hoặc xem phim ít, bạn vẫn có thể xem Netflix Free vào những giờ phút rảnh rỗi mà không mất phí.

  3. Các tính năng khi dùng netflix miễn phí

  Khi sử dụng gói Netflix dùng thử thì bạn sẽ được sử dụng Netflix Free 1 tháng hoặc khi bạn trải nghiệm Netflix miễn phí cho Android, bạn có thể xem một số bộ phim hoặc những chương trình truyền hình đầy hấp dẫn được dành riêng cho phương thức này hoàn toàn miễn phí.

  Ngoài ra, bạn sẽ còn nhận được nhiều tiện ích khi đăng ký và sử dụng chế độ Netflix Free đó là sẽ không bị các chương trình quảng cáo ảnh hưởng đến quá trình xem của người dùng quá nhiều, tiếp đó là bạn được xem độc quyền nhiều bộ phim hay chương trình chỉ phát sóng duy nhất trên nền tảng do Netflix sản xuất. Và cuối cùng là chất lượng xem phim vô cùng mượt mà và hình ảnh ổn áp với độ phân giải 480p trở lên tùy vào tốc độ của mạng Internet của thiết bị bạn đang sử dụng.

  Tuy nhiên, bạn cũng cần phải biết một số hạn chế nhỏ của chế độ xem Netflix Free so với dịch vụ khi bạn trả phí để trải nghiệm. Chẳng hạn như giữa người dùng khi sử dụng gói Netflix miễn phí thì sẽ bị giới hạn một số bộ phim hay chương trình còn với tài khoản đã được trả phí thì bạn có thể xem gần như hầu hết tất cả chương trình của Netflix.

  Cách nhận tài khoản Netflix miễn phí 1 tháng khuyến mại xem thử

  Hàng tuần các Fanpage chia sẻ tài khoản miễn phí Netflix sẽ tạo các tài khoản trải nghiệm, bạn đăng ký sớm để có thể nhận được tài khoản Netflix Premium chia sẻ.


  4. Cách xem Netflix miễn phí

  4.1.  Tài khoản Netflix miễn phí dùng thử trong 1 tháng

  Nếu bạn không thích sử dụng tài khoản Netflix Free, thì bạn có thể dùng thử tài khoản Netflix 1 tháng với bản Netflix Free Trial (Dùng thử 30 ngày miễn phí).

  Tài khoản Netflix miễn phí dùng thử trong 1 tháng

  Người dùng có thể xem Netflix Free Trial bằng cách đăng ký tài khoản Netflix miễn phí 1 tháng. Trước khi đăng ký, bạn cần chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế. Các bước thực hiện đăng ký vô cùng đơn giản, bạn có thể thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web Netflix sau đó chọn DÙNG THỬ 30 NGÀY MIỄN PHÍ

  Truy cập vào trang web Netflix sau đó chọn DÙNG THỬ 30 NGÀY MIỄN PHÍ

  • Bước 2: Nhập email của bạn và đặt mật khẩu mong muốn, sau đó ấn TIẾP TỤC

  Nhập email của bạn và đặt mật khẩu mong muốn, sau đó ấn TIẾP TỤC

  • Bước 3: Chọn gói Netflix phù hợp

  Chọn gói Netflix phù hợp

  Hiện tại Netflix đang cung cấp các gói dịch vụ sau đây:

  • Gói cơ bản (Basic): Xem phim trên 1 thiết bị, chất lượng video ở mức tốt, đạt độ phân giải 480p với giá cước 180.000 đồng
  • Gói tiêu chuẩn (Standard): Xem phim trên 2 thiết bị, chất lượng video ở mức rất tốt, đạt độ phân giải 1080p với giá cước 220.000 đồng
  • Gói cao cấp (Premium): Xem phim trên 4 thiết bị, chất lượng video ở mức tốt nhất, đạt độ phân giải 4K+HDR với giá cước 260.000 đồng

  Có các gói dịch vụ phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau.

  Với gói dịch vụ lựa chọn, bạn sẽ được sử dụng Netflix miễn phí 30 ngày và tháng tiếp theo đó dịch vụ sẽ bắt đầu tính phí nếu bạn tiếp tục sử dụng hoặc chưa hủy thành viên.

  • Bước 4: Chọn loại thẻ thanh toán quốc tế mà bạn sử dụng để đăng ký, sau đó điền các thông tin cần thiết. Cuối cùng bạn đánh dấu vào ô Tôi đồng ý và bấm vào dòng KÍCH HOẠT TƯ CÁCH THÀNH VIÊN

  KÍCH HOẠT TƯ CÁCH THÀNH VIÊN

  Thiết lập thanh toán và kích hoạt tài khoản để bắt đầu sử dụng dịch vụ

  Vậy là bạn đã hoàn thành các bước đăng ký Netflix Free Account và được sử dụng miễn phí trong 30 ngày. Khi đã hoàn tất bước đăng ký cuối cùng thì ngay lập tức bạn đã có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ.

  Khi đã hết 30 ngày sử dụng miễn phí, nếu không muốn dùng tiếp bạn hoàn toàn có thể hủy tư cách thành viên và tài khoản của bạn sẽ không bị trừ phí cho chu kỳ thanh toán kế tiếp. Với cách làm này, gần như bạn có thể xem Netflix miễn phí trên các thiết bị có hỗ trợ khác nhau, không nhất thiết phải là điện thoại hay laptop.

  4.2. Cách sử dụng Netflix miễn phí 100%

  Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể áp dụng cách xem Netflix Free 100% không giới hạn qua những bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào  https://modradar.net/ trên trình duyệt điện thoại hoặc giả lập trên máy tính. 

  Truy cập vào  https://modradar.net/

  • Bước 2: Tìm kiếm Netflix bằng cách nhập từ khóa hoặc kéo xuống dưới để tìm kiếm.Tìm kiếm Netflix
  • Bước 3: Ấn vào Netflix và kéo xuống, ấn tiếp vào Tải xuống /Download để tải ứng dụng về thiết bị. Sau đó bạn chỉ cần mở ứng dụng và trải nghiệm.

  4.3. Netflix miễn phí trên máy tính

  Bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập để tải Netflix về sau đó đăng nhập tài khoản Netflix Free và tận hưởng những thước phim tại gia. Một số phần mềm giả lập phổ biến hiện nay như Bluestacks, Noxplayer, LDplayer,...

  Netflix miễn phí

  Ngoài ra bạn có thể thực hiện các bước sau để xem Netflix miễn phí trên máy tính của mình: 

  • Bước 1: Truy cập vào website của Netflix tại đây: https://www.netflix.com/vn/
  • Bước 2: Nhấn chuột vào nút JOIN FREE FOR A MONTH ở cuối website. Đối với trường hợp nếu bạn đã đăng ký một tài khoản trước đó thì bạn cần đăng xuất nó bằng cách chọn vào ảnh đại diện ở góc trên cùng bên phải màn hình điện thoại rồi chọn Sign Out;
  • Bước 3: Sau khi bạn đã nhấp vào JOIN FREE FOR A MONTH thì màn hình khác sẽ hiện ra, bạn hãy nhấn tiếp vào mục SEE THE PLANS; 
  • Bước 4: Đối với hình thức sử dụng dịch vụ miễn phí thì các bạn cần phải chọn loại dịch vụ sử dụng. Và mặc dù bạn không phải trả phí cho tháng đầu tiên mình sử dụng nhưng bạn vẫn nên chọn gói dịch vụ tốt nhất để có được trải nghiệm xem các dòng phim hay chương trình với độ nét HD; Còn nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ trả phí cho các tháng tiếp theo thì hãy chọn gói rẻ hơn;
  • Bước 5: Sau đó bạn chọn vào mục Continue ở cuối trang màn hình máy tính của bạn;
  • Bước 6: Tiếp tục nhấn vào CONTINUE để đăng ký tài khoản;
  • Bước 7: Điền các thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản bao gồm: email và mật khẩu. Lưu ý rằng email của bạn vẫn còn khả dụng nhé;
  • Bước 8: Tiếp tục nhấn vào CONTINUE;
  • Bước 9: Tại đây sẽ có 2 phương thức thanh toán để các bạn có thể lựa chọn. Một là thanh toán bằng tài khoản PayPal, hai là thanh toán bằng thẻ tín dụng credit hoặc thẻ ghi nợ debit; Bạn cũng có thể thay thế bằng lựa chọn thanh toán qua thẻ quà tặng. 
  • Bước 10: Dù bạn được miễn phí tháng đầu tiên và không có ý định trả phí cho các tháng tiếp theo nhưng bạn vẫn phải điền đầy đủ thông tin thanh toán như: Tên chủ thẻ, số thẻ, ngày hết hạn và số bảo mật; Trong trường hợp thanh toán bằng PayPal bạn hãy làm theo hướng dẫn được hiển thị trên màn hình.
  • Bước 11: Nhấn vào START MEMBERSHIP là bạn đã có tài khoản Netflix và xem phim. Bạn sẽ được xem phim miễn phí trong 1 tháng;
  • Bước 12: Sau khi hoàn thành bước 11, cách xem phim trên Netflix miễn phí cho các tháng tiếp theo là các bạn cần phải HỦY tài khoản trước khi kết thúc 1 tháng xem miễn phí. 

   trang web của Netflix

  Để hủy tài khoản các bạn cần làm theo như sau:

  • Đăng nhập vào trang web của Netflix;
  • Chọn lại tài khoản của bạn nếu cần;
  • Chọn đến ảnh đại diện ở góc phải màn hình rồi  nhấn vào nút Ac;
  • Chọn Cancel Membership để hủy tài khoản;
  • Tiếp tục nhấn vào Finish Cancellation để chính thức hủy.

  4.4.  Netflix miễn phí trên điện thoại Android

  Người dùng Android đang rất phấn khởi bởi hiện nay bạn đã có thể xem Netflix Free mà không hề tốn phí. Tuy nhiên, kho phim sẽ bị hạn chế cũng như chất lượng phim chỉ ở mức cơ bản. Cài Netflix miễn phí cho Android như sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng Netflix cho điện thoại Android trên Google Play Store hoặc CH Play

  Tải ứng dụng Netflix cho điện thoại

  • Bước 2: Mở ứng dụng Netflix và thông báo đăng ký gói miễn phí sẽ xuất hiện trên màn hình. Bạn đăng ký tài khoản miễn phí với email của mình và tạo mật khẩu mong muốn. Kế tiếp bạn hãy xác nhận bạn trên 18 tuổi. Sau cùng là là ấn Tạo tài khoản.

  Mở ứng dụng Netflix

  • Bước 3: Bắt đầu trải nghiệm Netflix Free với các bộ phim được phát miễn phí.

  trải nghiệm Netflix Free

  Như vậy, người dùng Android đã có thể sử dụng dịch vụ Netflix miễn phí và xem được các bộ phim trong giới hạn. Nhưng dù vậy cũng đủ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong những giờ phút rảnh rỗi.

  4.5. Xem phim Netflix qua Soap2day miễn phí.

  Ngoài những cách để xem Netflix miễn phí mới nhất trên cả điện thoại và máy tính. Ngoài ra, bạn có thể xem phim qua Soap2day, một trang web xem phim không khác gì Netflix và Hulu với những bộ phim mới và hình ảnh chất lượng cao.

  Soap2day là một trang web phát trực tuyến phim truyền hình và phim truyền hình trực tuyến miễn phí. Nó cung cấp phát trực tuyến phim miễn phí, có thể xem mà không cần tải xuống. Soap2day có rất nhiều chương trình truyền hình và phim truyền hình miễn phí như The Simpsons, Friends, Modern Family, Breaking Bad, v.v. Bạn có thể xem tất cả các bộ phim và phim truyền hình trực tuyến miễn phí này mà không cần đăng ký.

  Cách xem phim miễn phí trên Soap2day:

  • Bước 1: Truy cập vào website Soap2day

  Soap2day miễn phí

  • Bước 2: Nhấn vào Home nếu bạn muốn xem những phim mới nhất đã cập nhập trên Soap2day. Nếu bạn muốn tìm kiếm phim, hãy gõ tên phim vào ô tìm kiếm chứa Enter your keywords…

  tìm kiếm phim

  tìm kiếm phim

  • Bước 3: Chọn phim mà bạn muốn xem. Click vào và trải nghiệm thôi.

  Chọn phim mà bạn muốn xem.

  Chọn phim mà bạn muốn xem.

  Tại đây sẽ có các server xem phim cho các bạn chọn lựa.

  Các tính năng tốt nhất của Soap2day:

  Dưới đây là các tính năng tốt nhất của trang web phát trực tuyến phim truyền hình và phim truyền hình trực tuyến miễn phí - Soap2day:

  • Phát trực tuyến phim miễn phí mà không cần tải xuống.
  • Xem phim miễn phí, chương trình truyền hình miễn phí mà không cần đăng ký.
  • Tải phim miễn phí để xem ngoại tuyến bất cứ khi nào bạn muốn.
  • Xem phim miễn phí và phim truyền hình dài tập miễn phí trên các thiết bị TV của bạn.
  • Phát trực tuyến phim truyền hình miễn phí.
  • Tải xuống miễn phí chương trình truyền hình miễn phí.
  • Phát trực tuyến phim miễn phí mà không cần lưu vào bộ đệm.
  • Phim trực tuyến miễn phí và trang web phát trực tuyến phim truyền hình dài tập miễn phí không có quảng cáo.

  Với những bước đơn giản trên đã giúp các bạn có thể thoải mái xem các nội dung phim đặc sắc của Netflix miễn phí rồi. Tất nhiên sẽ khó có thể so sánh với gói dịch vụ trả phí nhưng việc xem được Netflix Free cũng mang đến nhiều tiện ích cho người dùng trong những giờ phút thư giãn mà quan trọng nhất là không tốn phí. Hãy trải nghiệm và chia sẻ thông tin hữu ích này đến mọi người xung quanh nhé! 

  Một số công nghệ khác của Di Động Thông Minh:

  Tác giả Huuhung
  Bạn đang xem: Cách xem phim Netflix miễn phí mới nhất hiện nay Free 100% chất lượng Full HD
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *