Bộ 3 siêu phẩm Samsung Galaxy S22 sắp ra mắt trong năm 2022 sẽ có thiết kế như thế nào?

17/01/2022 1863 Tác giả: TuanMinh

Vậy là đã kết thúc năm 2021 với rất nhiều biến động về mảng công nghệ như lần đầu tiên Samsung ra mắt điện thoại màn hình gập Galaxy Fold 3 và Galaxy Z Flip 3. Tiếp đó là iPhone với sản phẩm iPhone 13 Series cũng vô cùng ấn tượng. 

Năm 2022 này chúng ta sẽ tiếp tục chứng kiến các siêu phẩm của các nhà công nghệ, tiêu biểu đó là sản phẩm Samsung Galaxy S22 Series được đồn thổi là thiết kế vô cùng đặc biệt, thiết kế của Samsung Galaxy S22 Series có gì hay thì hay cũng didongthongminh phân tích trong bài viết này các bạn nhé:

 

Ảnh từ các nhà thiết kế về Samsung Galaxy S22 Series 

Theo mình tổng hợp tin tức từ các bài viết thì Camera của Samsung Galaxy S22 sẽ đỡ lồi hơn tạo góc nhìn về máy gọn hơn, không những thế ống kính năm nay dự kiến sẽ to hơn và sử dụng cảm biến chính 50MP GN5 mới giúp cho góc nhìn về máy hoàn toàn khác.

 

Ảnh từ các nhà thiết kế về Samsung Galaxy S22 Series 

Điểm thay đổi đáng chú ý hơn cả đó là phân màn hình, nhiều người nhận xét đây là một loại màn hình gần như không có viền khi đã được Samsung tinh giản. Cụ thể Samsung S22 sẽ có màn hình 6.1 inch và độ dày 7.6mm, Samsung S22 plus sẽ có màn hình 6.5 inch và độ dày 7.6mm. Với những thông số như trên máy sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm vô cùng trân thực, đem đến những trải nghiệm có thể bạn chưa từng thấy tại chiếc máy nào trước đây.

 

Ảnh từ các nhà thiết kế về Samsung Galaxy S22 Series 

Điểm tiếp theo là bộ 3 Samsung Galaxy S22 sẽ có thêm hai màu mới (xanh dương, hồng cam) nhưng có thể đây là 2 màu chỉ dành cho các người dùng đặc biệt, nếu 2 màu mới của Samsung được bán như các màu sẵn có thì hứa hẹn sẽ giúp người dùng tha hồ lựa chọn màu sao cho phù hợp với cá tính của mình.

 

Ảnh về các màu dự kiến của Samsung Galaxy S22 Series 

Trên đây là một vài dữ liệu mà mình tổng hợp được từ các nguồn tin về Samsung Galaxy S22 và chỉ là tin đồn, còn hiện tại đang có Samsung Galaxy S21 cũng rất đẹp và hiệu nặng cũng rất tốt. 

>>> Xem thêm:  Samsung Galaxy A53 Flash Sale 2022 chỉ còn 7.090.000đ

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm trên hoặc các máy khác của nhà Samsung thì hãy đến ngay didongthongminh hoặc truy cập vào link bên dưới ngay nhé:

Link: https://didongthongminh.vn/ 

Tác giả TuanMinh
Bạn đang xem: Bộ 3 siêu phẩm Samsung Galaxy S22 sắp ra mắt trong năm 2022 sẽ có thiết kế như thế nào?
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *