Asus ZenFone 10 rò rỉ, trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 cùng mức giá hấp dẫn

06/06/2023 502 Tác giả: TuanMinh

Nội dung chính

mục lục

  Asus ZenFone 10, được thiết lập để ra mắt với tư cách là sản phẩm kế nhiệm của Asus ZenFone 9, dự kiến sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 SoC.

  Thông tin chi tiết về Asus ZenFone 10

  Nhà sản xuất smartphone đến từ Đài Loan dự kiến trình làng ZenFone 10 vào quý 4 năm nay, sau sự cố rò rỉ khi Asus vô tình tiết lộ giá bán của thiết bị. Bên cạnh chipset mạnh mẽ, ZenFone 10 được cho là sẽ có cảm biến camera chính phía sau 200 megapixel.

  Mới đây, Asus đã ra mắt một trang web thử nghiệm để thu thập đánh giá của người dùng về khả năng camera của ZenFone 10 sắp ra mắt. Mời người dùng tham gia so sánh hình ảnh và bình chọn cho lựa chọn ưa thích của họ. Những người tham gia có cơ hội giành được một chiếc ZenFone 10 miễn phí trong một cuộc bốc thăm may mắn sau khi điện thoại ra mắt.

  Trong phần điều khoản và điều kiện của trang web thử nghiệm này, Asus đã vô tình tiết lộ giá của ZenFone 10 tại Mỹ. Theo mô tả của công ty, mỗi giải thưởng trong cuộc rút thăm may mắn có giá trị bán lẻ xấp xỉ 749 USD. 

  Với thông tin trên dự kiến mẫu ZenFone 10, với thông số kỹ thuật bộ nhớ không xác định, sẽ có giá 749 USD. 

  Đáng chú ý là biến thể cơ sở của Asus ZenFone 9 với RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 128GB đã được ra mắt với giá thị trường là 799 EUR. ZenFone 9 cũng có sẵn các tùy chọn lưu trữ 8GB + 256GB và 16GB + 256GB, cũng như các biến thể màu Midnight Black, Moonlight White, Sunset Red và Starry Blue.

  Một danh sách Geekbench trước đây của Asus ZenFone 10 chỉ ra rằng điện thoại sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 SoC lõi tám, kết hợp với RAM lên tới 16GB và bộ nhớ trong lên tới 512GB. Thiết bị dự kiến sẽ chạy trên Android 13 khi xuất xưởng.

  ZenFone 10 cũng được đồn đại là có màn hình AMOLED 6,3 inch với tốc độ làm mới lên đến 120Hz, khiến nó lớn hơn đáng kể so với tấm nền AMOLED 5,9 inch trên thiết bị tiền nhiệm. Ngoài ra, điện thoại được cho là có xếp hạng IP68 cho khả năng chống bụi và nước.

  Theo dõi Di Động Thông Minh để biết thêm được nhiều thông tin các bạn nhé!

  Tác giả TuanMinh
  Bạn đang xem: Asus ZenFone 10 rò rỉ, trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 cùng mức giá hấp dẫn
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *