Xiaomi Mi11 Pro rò rỉ hình ảnh mới nhất - Di Động Thông Minh

04/06/2019 7828 Tác giả:

Mặc dù có nhiều hình ảnh rò rỉ về mặt lưng của Xiaomi MI 11 Pro trong thời gian qua nhưng cho đến thời điểm hiện tại chưa có bất kì thông tin nào về thông số, cấu hình của máy được tiết lộ. Dự kiến máy sẽ được ra mắt sau ngày 12 tháng 2 năm 2021.

Xiaomi Mi 11 đã chính thức ra mắt vào tháng 12 vừa rồi với doanh số bán hàng cực kì ấn tượng. trang bị con chip Snapdragon 888 mới nhất đi cùng nhiều tính năng cao cấp bao gồm cụm camera có đọ phân giải lên đến 108 MP. Nó còn có một phiên bản giới hạn có chữ kí của CEO Xiaomi Lei Jun.

Điện thoại đang HOT: iphone 11 pro cũ

Mặc dù thông tin ra mắt thì khá nhiều nhưng mức giá thì vẫn là một ấn số. Theo các báo cáo trước đây của @DigitalChatStation, thông số màn hình của Xiaomi Mi 11 Pro và Xiaomi Mi 11 hoàn toàn giống nhau. Như vậy chúng ta sẽ có một màn hình với điểm khuyết ở cạnh trái và sẽ có những thay đổicho thiết kế camera sau.

Hôm nay, một số nhà bán lẻ bên thứ 3 đã tiết lộ hình ảnh ốp lưng của Xiaomi Mi 11 Pro, thông thường các nhà bán lẻ ốp lưng họ có những thông tin chuẩn và chính xác về những sản phẩm mới của hãng, cho nên chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng thiết kế của Xiaomi Mi 11 Pro là giống với những gì đã rò rỉ. Thiết kế ốp lưng cho chúng ta thấy được cách sắp xếp của cụm camera sau, máy sẽ có tổng cộng 3 camera riêng biệt, hoàn toàn khác với Xiaomi Mi 11

Theo mã rò rỉ MIUI trước đó, Xiaomi Mi 11 Pro cũng sẽ hỗ trợ khung hình video MEMC, SDR sang HDR. Vì những tính năng này không được công bố tại hội nghị Xiaomi Mi 11, hơn nữa bản Pro chắc chắn sẽ có thêm một vài tính năng độc quyền.

 

Xem thêm: 5 mẹo hay trên Google Drive chắc hẳn bạn chưa biết

Tác giả
Bạn đang xem: Xiaomi Mi11 Pro rò rỉ hình ảnh mới nhất - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *