Xiaomi Mi MIX 4 rất đẹp nhưng không bán Quốc Tế

09/08/2021 3519 Tác giả: Trần Quang Cường

Gần đây cộng đồng sử dụng Xiaomi Việt Nam đang xôn xao chia sẻ những hình ảnh về chiếc điện thoại mới Xiaomi Mi MIX 4 dự kiến sắp ra mắt vào khoảng tháng 10/2021 tại Trung Quốc, chưa rõ phiên bản này có được bán trên toàn cầu hay không ?

Người phụ trách quảng bá sản phẩm cho Xiaomi toàn cầu cho biết Xiaomi không có kế hoạch phát hành Xiaomi Mi MIX 4 ngoài Trung Quốc. Đây là thông tin không vui với các người hâm mộ trên toàn thế giới, họ đã rất mong đợi sự xuất hiện của sản phẩm này trong năm nay.

Dòng sản phẩm gần nhất được hãng phát hành toàn cầu là Mi Mix 3 5G được giới thiệu tại sự kiện Mobile World Congress 

 Xiaomi Mi Mix 4 sẽ có màn hình FHD +, trang bị vi xử lý Qualcomm, hỗ trợ sạc nhanh 120W và chạy MIUI 12.5 ngay khi xuất xưởng. Nó cũng sẽ được trang bị công nghệ mạng băng thông siêu rộng và mmWave 5G.

Khả năng Xiaomi sẽ thay đổi quyết định về việc phát hành Mi MIX 4 toàn cầu là không nhiều nhưng cũng không loại trừ khả năng có một triển lãm toàn cầu tương tự như Mi MIX Alpha ở Ấn Độ. Điều này sẽ cho phép sản phẩm được giới thiệu với người hâm mộ, mang đến cái nhìn chi tiết hơn về chiếc smartphone đầu tiên có camera dưới màn hình của Xiaomi.

Tác giả Trần Quang Cường
Bạn đang xem: Xiaomi Mi MIX 4 rất đẹp nhưng không bán Quốc Tế
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *