Thông tin về Xiaomi Redmi K50 Pro trước ngày ra mắt

28/02/2022 2174 Tác giả: quangcuong

Sau khi quá trình giới thiệu Xiaomi Redmi K50 Gaming thì chuẩn bị tiếp theo Xiaomi sẽ giới thiệu tiếp các model còn lại trong dòng K50 Series trong đó đáng chú ý nhất là thông tin về chiếc Redmi K50 Pro như kiểu dáng cũng như thông số cấu hình liên quan.

Mới đây thì một leaker đã tung hàng loạt những hình ảnh render của chiếc Redmi K50 Pro lên một diễn đàn công nghệ, vẻ bề ngoài cho thấy Redmi K50 Pro không có quá nhiều sự thay đổi so với thế hệ hiện tại. Máy vẫn được trang bị màn hình đục lỗ quen thuộc chứa camera selfie bên trong.

Cụm máy ảnh sau đã được thiết kế lại với 3 cảm biến đặt trong một module hình chữ nhật lớn, camera chính được làm to nhất ở chính giữa phía trên còn ở dưới là 2 camera còn lại đem đến sự cân đối và đẹp mắt hơn, thiết kế này gần đây được Xiaomi sử dung khá nhiều ngay cả Redmi Note 11 Pro cũng tương tự như vậy.

Phần khung viền của Redmi K50 Pro được làm từ nhựa giả kim loại thay vì kim loại như K50 Gaming trước đó, cạnh phải là nơi đặt phím nguồn tích hợp cảm biến vân tay 1 chạm và phím tăng giảm âm lượng, cạnh trái là nơi đặt khe lấy sim cùng thẻ nhớ. Máy được trang bị cổng giao tiếp USB Type-C đem đến giao thức kết nối đơn giản đồng thời truyền tải tốc độ cao.

Thông số cấu hình dự kiến của Redmi K50 Pro như sau:

  • Màn hình: 6.67 inch E4 AMOLED, FHD+ 120Hz)
  • Vi xử lý: Dimensity 8100
  • Camera sau: 108MP (Chính) + 8MP (Góc rộng) + 2MP (Macro)
  • Pin: 5.000mAh, sạc nhanh 67W

Chưa rõ giá bán chính thức của mẫu máy này là bao nhiêu cũng như thị trường phân phối mà Xiaomi hướng đến ở đâu nhưng hứa hẹn đây là sản phẩm rất thu hút khách hàng khi ra mắt.

Tác giả quangcuong
Bạn đang xem: Thông tin về Xiaomi Redmi K50 Pro trước ngày ra mắt
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *