Thông tin mới nhất về iPhone SE 3: liệu có những đột phá?

07/03/2022 1423 Tác giả: KhanhLy

Nội dung chính

mục lục

  Dự kiến ra mắt vào tháng 3/2022 này, iPhone SE 3 có lẽ sẽ là chiếc điện thoại 5G có mức giá rẻ nhất của Apple, đi kèm là các nâng cấp mới của Apple. Toàn bộ thông tin mới nhất về iPhone SE 3 sẽ được Di Động Thông Minh tổng hợp trong bài viết dưới đây.

  iPhone SE 3

  Khi nào iPhone SE 3 ra mắt?

  Apple sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 8/3 tới đây để giới thiệu loạt sản phẩm mới của hãng, trong đó, iPhone SE 33 được xem là "nhân vật đặc biệt" và đáng được trông đợi nhất tại sự kiện lần này. Tuy nhiên, Apple vẫn chưa lên tiếng xác nhận và một rò rỉ mới từ trang công nghệ iMore cho thấy iPhone SE 3 có thể sẽ ra mắt vào ngày 10/3. 

  iPhone SE 3

  iPhone SE 3 thiết kế giữ nguyên như phiên bản tiền nhiệm.

  Nhiều người dùng kỳ vọng vào việc Apple sẽ nâng cấp thiết kế và cấu hình cho chiếc iPhone cỡ nhỏ và giá rẻ của mình để tạo nên sự khác biệt so với phiên bản cũ. Tuy nhiên, những hình ảnh rò rỉ của iPhone SE 3 có lẽ sẽ gây thất vọng bởi thiết kế vẫn không thay đổi quá nhiều.

  iPhone SE 3

  Cụ thể, thiết kế của iPhone SE 3 có thêm nhiều sự tùy chọn về màu sắc, tổng thể vẫn giữ nguyên như phiên bản iPhone SE được ra mắt hồi năm 2020. Tùy chọn màu xanh lá cây hoàn toàn mới của iPhone SE 3 có lẽ là điểm nổi bật nhất trong bản concept lần này.

  iPhone SE 3

  Tương tự như thế hệ tiền nhiệm, kích thước 4,7-inch, nút Home vật lý tích hợp cảm biến vân tay Touch ID vẫn tiếp tục được giữ lại. Mặt lưng vẫn chỉ được trang bị một camera duy nhất, thay vì được nâng cấp lên nhiều camera như các siêu phẩm mới khác nhà Apple.

  iPhone SE 3

  Một điểm khác biệt nữa là logo trái Táo cắn dở đã được di chuyển xuống ở vị trí trung tâm. 

  iPhone SE 3 được nâng cấp đáng kể về hiệu năng.

  Không mang đột phá thiết kế bên ngoài, đổi lại iPhone SE 3 sẽ có sự nâng cấp đáng kể về cấu hình bên trong, khi được trang bị chip xử lý A15 Bionic mạnh mẽ bậc nhất.

  Chip A15

  Phone SE 3 cũng hỗ trợ thêm một số tính năng khác như: Chuẩn kết nối Wifi mới, kết nối mạng 5G, khả năng kháng bụi và nước IP68 và sạc nhanh với tốc độ cao.

  iPhone SE 3

  iPhone SE 3 có giá cả phải chăng.

  Khả năng cao iPhone 14 Mini sẽ không xuất hiện nên iPhone SE 3 có thể là mẫu iPhone nhỏ nhất, mới nhất. Cũng vì là dòng iPhone có giá cả phải chăng nhất, nên có khả năng iPhone SE 3 duy trì ở mức giá 399 USD (khoảng hơn 9 triệu đồng).

  iPhone SE 3

  Vậy là trong bài viết này Di Động Thông Minh đã tổng hợp những thông tin mới nhất về iPhone SE 3? Liệu có đáng để mong chờ? Hãy theo dõi Di Động Thông Minh để cập nhật thêm các tin tức công nghệ mới nhất nhé

  Tác giả KhanhLy
  Bạn đang xem: Thông tin mới nhất về iPhone SE 3: liệu có những đột phá?
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *