Scan tài liệu bằng điện thoại Vivo hiện nay vô cùng ưu việt

04/12/2019 12057 Tác giả:

Nội dung chính

mục lục

  Ngày nay, tài liệu không chỉ được scan bằng những chiếc máy scan cồng kềnh. Bạn hoàn toàn có thể scan một cách gọn lẹ chỉ bằng chiếc smartphone. Ngoài scan giấy, bạn có thể scan nhiều thứ khác trên các bề mặt khác nhau, kể cả mã QR bằng phần mềm scan trên điện thoại Vivo một cách dễ dàng.

  Scan bằng điện thoại Vivo tiện lợi hơn bao giờ hết

  Điện thoại có phần mềm scan phù hợp với những đối tượng nào?

  Khi bạn muốn lưu giữ và gửi tài liệu cho người khác nhưng lại không có sẵn máy scan ở đó thì chiếc điện thoại chính là cứu cánh cho các đối tượng sau:

  • Doanh nhân: những người hay đi công tác và phải ra ngoài làm việc với khách hàng nhiều, họ dùng điện thoại để quét hợp đồng, văn bản, danh thiếp… cho tiện lợi, nhanh chóng; đồng thời, họ tiến hành gửi Fax, gửi mail… việc này giúp những người này như mang theo không gian làm việc bên mình.
  • Học sinh/ sinh viên: Quét vở ghi bài, bài giảng, slide PowerPoint, sách…
  Scan bằng điện thoại phù hợp với rất nhiều cá nhân
  • Nhà thiết kế: Quét, lưu bản vẽ thiết kế…
  • Họa sĩ: Chỉnh sửa và chia sẻ bản vẽ nháp đẹp đẽ cho cộng sự để hoàn thành tác phẩm sớm nhất.
  • Dân du lịch: Quét hộ chiếu, bằng lái xe, kế hoạch du lịch, bản đồ… để lưu vào điện thoại khi nào có dịp thì sử dụng ngay.

  Điện thoại đang HOT: giá ip13 pro max

  Phần mềm scan trên điện thoại đã ưu việt như thế nào?

  Scan tài liệu bằng điện thoại rất ưu việt

  Các phần mềm scan trên android chuyên dụng như CamScanner, Fast Scanner, Tiny Scanner, Scanbot… đang làm tốt nhiệm vụ của mình trong việc scan và sắp xếp tài liệu vào thư mục hoặc ghép tài liệu lại với nhau. Bên cạnh đó, khả năng tự động nhận diện khá tốt chính vì vậy sau khi cài đặt, tất cả những gì bạn cần làm là hướng camera về phía tài liệu cần quét, ứng dụng sẽ tự động chụp tài liệu và loại bỏ các thành phần không cần thiết. Ngoài ra, các app trên điện thoại cũng cung cấp một vài bộ lọc (filter) đáp ứng khá tốt nhu cầu của người dùng.

  Scan tài liệu bằng điện thoại Vivo

  Không hề kém cạnh những app scan chuyên dụng như trên. Ngoài scan tài liệu, điện thoại Vivo còn có thể scan được mã QR và đặc biệt là nhờ sự trợ giúp của trợ lý áo Jovi trong việc scan hình ảnh sản phẩm để phục vụ mua sắm. Chẳng hạn như bạn gặp một đồ vật thu hút, bạn muốn xem nó bao nhiêu tiền, mua ở đâu được, hay gặp một đồ vật lạ thì có thể dùng điện thoại để scan xem đó được gọi là gì mỗi chuyến đi du lịch.

  Scan để nhờ Jovi nhận dạng hình ảnh

  Xem thêm: Mở hộp và giới thiệu Pantech Pocket - Di Động Thông Minh

   

  Những lưu ý khi scan tài liệu

  Khi scan bạn cần lưu ý đặt tài liệu trên một mặt phằng

  Để scan tài liệu đúng cách, bạn cần lưu ý như sau:

  • Đặt tài liệu, văn bản muốn scan trên bề mặt bằng phẳng, không bị đè lên vật gồ ghề bên dưới.
  • Đặt điện thoại vuông góc với tài liệu cần scan.
  • Giữ điện thoại ổn định, không rung lắc nhằm tránh bị nhòe.
  • Nếu tài liệu chữ nhỏ hoặc bị mờ, bạn nên chia thành nhiều phần để scan theo thứ tự, vì việc scan cùng lúc khi phóng to sẽ bị nhòe hơn.

  Kết luận

  Những chiếc “máy scan bỏ túi” tiện lợi này hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi, cả trong học tập, công việc hay cuộc sống. Điều đặc biệt là: chất lượng scan trên Android không hề thua kém chiếc máy scan bao nhiêu. Nếu điện thoại hiện tại của bạn không được tích hợp sẵn chức năng này như trên vivo thì hãy tải ngay các ứng dụng scan để hỗ trợ bạn. Và nếu bạn chưa sở hữu được “em” smartphone Vivo nào thì hãy đến ngay Di Động Thông Minh để rinh hàng nhé. Chúc bạn thành công!

  Tác giả
  Bạn đang xem: Scan tài liệu bằng điện thoại Vivo hiện nay vô cùng ưu việt
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *