Samsung Galaxy Tab S9+ lộ diện hiệu năng “khủng”

26/04/2023 627 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Theo nhiều trang tin, dòng máy tính bảng Galaxy Tab S9 của Samsung dự kiến sẽ sớm ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked sắp diễn ra vào nửa cuối năm nay. Dòng sản phẩm mới rất có thể sẽ bao gồm ba phiên bản Galaxy Tab S9, Galaxy Tab S9+ và Galaxy Tab S9 Ultra.

  Samsung Galaxy Tab S9+ sẽ sử dụng con chip Snap 8 Gen 2

  Samsung Galaxy Tab S9+ vừa qua đã bất ngờ xuất hiện trên Geekbench với số model SM-X816. Điều này có thể có ý nghĩa phiên bản quốc tế của máy tính bảng sẽ được trang bị con chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2. Đây được biết là phiên bản chip xử lý dành riêng cho dòng máy tính bảng Galaxy của Samsung.

  Samsung Galaxy Tab S9+ sẽ sử dụng con chip Snap 8 Gen 2

  Samsung Galaxy Tab S9+ sẽ sử dụng con chip Snap 8 Gen 2

  Ngoài ra, Galaxy Tab S9+ sẽ hoạt động trên Android 13 với giao diện One UI 5 khi xuất xưởng. Báo cáo nói thêm rằng thiết bị sẽ có RAM lên tới 12GB và có dung lượng lưu trữ 256GB.

  Một vài thông số rò rỉ khác của Galaxy Tab S9+

  Thêm vào đó, nhiều trang báo uy tín cũng đồng tình rằng Galaxy Tab S9+ sẽ có màn hình 12,4 inch với độ phân giải 1752 x 2800 pixel và mật độ điểm ảnh 266ppi. Thiết bị cũng có khả năng được trang bị camera kép phía sau đi kèm với đèn flash LED và đế từ tính cho bút S Pen.

  Galaxy Tab S9+ được cho là có kích thước 285,4 x 185,4 x 5,64mm và có cổng USB Type-C, hệ thống âm thanh sẽ có bốn loa ngoài, hỗ trợ cảm biến vân tay dưới màn hình và Samsung DeX. Một báo cáo khác trước đó đã gợi ý rằng dòng Galaxy Tab S9 có thể đạt chuẩn chống bụi và nước IP67.

  Kết luận 

  Trên đây là những thông tin mới nhất về Samsung Galaxy Tab S9+. Các bạn nghĩ sao về những thông tin trên? Hãy để lại ý kiến bên dưới cho chúng mình cùng biết nhé. 

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Samsung Galaxy Tab S9+ lộ diện hiệu năng “khủng”
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *