Samsung Galaxy Note 9 : Đằng sau mỗi màu sắc có ý nghĩa gì ?

04/09/2019 5486 Tác giả:

Ocean Blue, Lavender Purple, Midnight Black và Metallic Copper là bốn màu sắc tuyệt vời mà bạn có thể nhận được trên Samsung Galaxy Note 9 .Và không thể phủ nhận rằng mỗi một màu sắc có một vẻ đẹp khác nhau khiến bạn có thể gặp khó khăn khi chọn màu mà bạn yêu thích nhất. Chắc chắn bạn muốn biết đằng sau mỗi màu sắc đó có ý nghĩa là gì đúng không? Hãy cùng dReviews tìm hiểu chi tiết về màu sắc, ý nghĩa đằng sau của Note 9 để có cái nhìn tổng quan cũng như giúp bạn lựa được chiếc điện thoại hợp với mình nhé.

Đằng sau mỗi màu sắc có ý nghĩa gì ?

Samsung Galaxy Note 9 OCEAN BLUE

Đây là màu sắc chủ đạo của Note 9. Chiếc Samsung đang đặt trên các điểm quảng cáo và biển quảng cáo. Con người có một niềm đam mê đáng chú ý với màu xanh, đó là dễ hiểu xem xét đây là màu sắc của bầu trời ,cỏ, đại dương. Màu xanh là sự bình tĩnh, trí tuệ, tinh khiết, sâu và ổn định. Nếu bạn chọn Ocean Blue Galaxy Note 9, bạn đang cho thế giới biết rằng bạn cảm thấy tự tin, trưởng thành, nhưng có nhiều thứ bên dưới bề mặt. Nó thật sự bình tĩnh và đơn giản, nhưng ai biết được – một cơn bão có thể đang nổ tung ngay gần đó. Tuy nhiên, không hẳn là một điều tồi tệ: nó có thể là một cơn bão của những ý tưởng, cảm hứng hay đam mê.
 
Samsung Galaxy Note 9 màu xanh dương
 
Kết hợp với S Pen màu vàng, phiên bản này của Samsung Note 9 đã thoát ra khỏi lược đồ màu xanh da cam nổi tiếng để tạo ra một hình thức độc đáo hơn nhưng vẫn mang phong cách quyết định mang lại một cảm giác cởi mở và sáng tạo.
 

Điện thoại đang HOT: giá ip13 pro max

Samsung Galaxy Note 9 LAVENDER PURPLE

Màu tím oải hương! Điều này thực sự đặc biệt, bởi vì nó rất tinh tế và duyên dáng. The Lavender Note 9 có một số niềm đam mê vốn có trong màu tím, cảm thấy trưởng thành hơn . Màu tím là một cách phức tạp và đa chiều hơn – một bộ phim đầy kịch tính và chỉ là một chút tự trọng tâm.
 
Samsung Galaxy Note 9 màu tím

Galaxy Note 9 trong MIDNIGHT BLACK

Nếu bạn cảm thấy mạnh mẽ từ Midnight Black Note 9, bạn rõ ràng là một người mạnh mẽ, nghiêm túc, thậm chí có thể là người bí ẩn. Bạn không nhanh chóng tiết lộ suy nghĩ và cảm xúc của mình, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thích mọi người. Mức độ sâu màu đen như vậy về cơ bản là một từ đồng nghĩa cho cái chưa biết, cho cái không xác định; nó dành cho những người không muốn cam kết chỉ với một màu. Màu đen luôn có phong cách và nó đi với tất cả mọi thứ.

Samsung Galaxy Note 9 màu đen

Samsung Galaxy Note 9 trong Vàng Đồng

Một lựa chọn mới tuyệt vời trong dòng Galaxy Note 9 là Metallic Copper. Rất gần với người anh em họ của nó, vàng, nâu và cà phê, đồng kim loại mang rất nhiều ý nghĩa tương tự, bao gồm cả sự thành công, thịnh vượng, quyết tâm, và hùng vĩ.
Samsung Galaxy Note 9 vàng đồng
 
Đồng kim loại cũng tinh tế như Lavender Purple, nhưng theo một cách khác hẳn. Trong khi Lavender được nhiều hơn về món ăn, niềm đam mê và cảm giác, các chú giải 9 trong đồng đi kèm với một ý nghĩa mạnh mẽ hơn để kinh doanh. Mặc dù vậy, không có gì sai lầm, màu Galaxy Note 9 này không có nghĩa là bạn có nghĩa đen như một bảng tính hay lạnh như một chiếc máy tính. Không, có quá nhiều sự ấm áp trong đó, và sự quyến rũ vốn có đến từ kết nối vàng chắc chắn làm cho nó phù hợp với những người nghệ thuật.
 

Xem thêm: Xiaomi gặp vấn đề lỗi Wi-Fi trên Mi 11

 

Chọn mua Samsung galaxy Note 9 hàn quốc ở đâu uy tín?

Tới Di Động Thông Minh để mua được một sản phẩm ngon, bổ, chất lượng tốt

Kết luận

Cuối cùng về sản phẩm Samsung Galaxy Note 9 Hàn Quốc, là một trong những sản phẩm  hiện nay với mức giá chỉ từ 17.990K cho phiên bản Ram 6Gb/128Gb. Di Động Thông Minh tự tin là một trong những đơn vị phân phối và bán lẻ smartphone nói chung và Samsung nói riêng uy tín nhất trên cả nước.

 

 

 

 

Tác giả
Bạn đang xem: Samsung Galaxy Note 9 : Đằng sau mỗi màu sắc có ý nghĩa gì ?
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *