Samsung Galaxy F (S5 Premium) chờ đợi phiên bản cao cấp - Di Động Thông Minh

04/03/2019 10227 Tác giả:

Sau một loạt thất vọng về thiết kế kể từ khi SamSung Galaxy S5 ra mắt, có lẽ Samsung đã lường trước được điều này. Và theo một số nguồn tin, Samsung đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới có tên gọi SamSung Galaxy F (S5 Premium). Samsung Galaxy F sẽ là mẫu smartphone cao cấp kế tiếp của hãng, thay vì chất liệu nhựa thông thường, Galaxy F sẽ được bao bọc bằng kim loại cao cấp. Dựa trên những thông tin gần đây, nhà thiết kế Ivo Maric đã hình thành nên một bản thiết kế đẹp lung linh về Galaxy F.

Điểm khác biệt dễ dàng nhận thấy trên bản thiết kế này chính là các góc cạnh của Galaxy F, cạnh trái và cạnh phải đã được vát vào khá sâu, kèm theo đó là các phím bấm chức năng. Điều này sẽ giúp người dùng điều chỉnh, cũng như cầm nắm thiết bị một cách dễ dàng hơn.
Không lâu sau khi Samsung công bố Galaxy S5 thường, chúng tôi nghe nói rằng một phiên bản đặc biệt sẽ được công bố vào tháng 5. Chắc chắn nó sẽ có một mức giá cao hơn so với phiên bản thông thường và nó sẽ đến tay người tiêu dùng vào tháng 11. Có thể Galaxy S5 phiên bản đặc biệt sẽ có một thông số kỹ thuật khác hơn nhiều so với bản thường, như được trang bị một màn hình Quad HD 1440 x 2560 pixels.

Trong khi chúng ta không thể biết chính xác những gì mà Samsung sẽ mang đến trong thời gian tới, nhưng trước khi chúng ta có được nó chúng ta hãy cùng xem những hình ảnh concept của Galaxy S5 F. Đây được xem là bản thiết kế mô phỏng khá chân thực dựa trên những tin đồn của Galaxy S5 cao cấp. Bản concept này được thực hiện bởi Ivo Marić với một phiên bản kim loại như chúng ta đã biết. Ngoài ra, còn có một nút máy ảnh chuyên dụng. Dưới đây là một số hình ảnh concept khác của Galaxy S5 F.

Chúng ta có thể thấy phiên bản này cắt vát 2 bên rất nhiều đem lại trải nghiệm khi cầm nắm hoặc sử dụng lâu. Hơn nữa vỏ được làm bằng kim loại lên nhìn rất sang trọng và đây có thể là một bước tiến đáng kể của Samsung về thiết kế quá quen thuộc với vỏ nhựa thường thấy ở các sản phẩm trước.

Khả năng rất cao Galaxy F cũng có thể chống thấm nước, đó là lí do vì sao máy được hỗ trợ cổng microUSB 3.0 kèm nắp đậy vào.

Hãy cùng chờ đợi vào siêu phẩm Galaxy S5 F này.
Nguồn: PhoneArena

Tác giả
Bạn đang xem: Samsung Galaxy F (S5 Premium) chờ đợi phiên bản cao cấp - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *