Những mẫu điện thoại ra mắt tháng 4 hứa hẹn với người dùng

07/04/2023 646 Tác giả: TuanMinh

Nội dung chính

mục lục

  Đã có rất nhiều điện thoại thông minh ra mắt trong năm nay, bao gồm những mẫu nổi bật như Samsung Galaxy S23 và OnePlus 11 5G. Dự kiến, những mẫu điện thoại ra mắt tháng 4 như Google, Xiaomi, Samsung, Realme và Vivo sẽ rất bùng nổ. 

  Danh sách những mẫu điện thoại ra mắt tháng 4

  Poco được cho là đang ra mắt Poco F5 5G và Poco C51 trên toàn cầu, trong khi các mẫu điện thoại như Oppo Reno 10 series, Xiaomi 13 Ultra và Vivo X Fold 2 sẽ được ra mắt lần đầu tại đất nước tỷ dân. 

  Ngoài ra, Pixel Fold, điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của Google, được đồn đại sẽ ra mắt vào tháng 5 trong sự kiện I/O 2023 của công ty. Tuy nhiên, không có chi tiết chính thức nào được các công ty đưa ra về các sản phẩm sắp ra mắt và thời gian ra mắt.

  Theo rò rỉ của Playfuldroid trên Twitter, Poco F5 5G và Poco C51 sẽ lần lượt được ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 6 và 7 tháng 4. Asus ROG Phone 7 và Realme Narzo N55 sẽ được ra mắt vào tuần tới. 

  Sự ra mắt của Realme Narzo N55 tại Ấn Độ được lên kế hoạch vào ngày 12 tháng 4, trong khi Asus ROG Phone 7 sẽ được ra mắt trên toàn cầu vào ngày 13 tháng 4. Vivo X Fold 2 dự kiến ​​sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào cuối tháng này. 

  Ngoài ra, dòng iQoo Neo 8 dự kiến ​​sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 5, trong khi Tecno Camon 20 Premier có thể được ra mắt vào tháng tới. Xiaomi 13 Ultra dự kiến ​​sẽ được phát hành tại Trung Quốc vào nửa đầu năm nay.

  Theo dõi Di Động Thông Minh để biết thêm nhiều thông tin các bạn nhé!

   

   

  Tác giả TuanMinh
  Bạn đang xem: Những mẫu điện thoại ra mắt tháng 4 hứa hẹn với người dùng
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *