iPhone 8 sẽ ra mắt vào ngày 12/9? - Di Động Thông Minh

11/10/2020 5573 Tác giả: Admin
Theo trang Mac4ever, chuyên đưa tin về các sản phẩm của Apple, iPhone 8 sẽ được trình làng vào ngày /12/9 tới.

Cho tới nay Apple vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt iPhone 8, một trong những thiết bị di động được mong chờ nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, thông tin từ Mac4ever cho rằng /12/9 sẽ là ngày bộ ba iPhone 8, iPhone 7s và 7s Plus được trình làng.

Apple thường trình làng iPhone mới vào tháng 9 và tung thiết bị lên kệ ngay sau đó. Do vậy, nếu iPhone mới được ra mắt vào ngày /12/9 thì ngay trong tuần sau đó thiết bị sẽ được lên kệ nếu không có trục trặc trong quá trình sản xuất hoặc dây chuyền cung ứng vật tư.

Năm ngoái iPhone 7 được trình làng vào ngày 7/9, cho phép đặt hàng vào ngày 9/9 và lên kệ ngay trong tuần sau, ngày 15/9.

Hình ảnh rò rỉ gần đây cho thấy iPhone 7s/7s Plus vẫn sẽ giữ nguyên thiết kế như iPhone 7/7 Plus. Tuy nhiên, điểm khác biệt nằm ở mặt lưng bằng kính và nâng cấp về phần cứng với vi xử lý A11.

Trong khi đó, iPhone 8 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới nhằm kỷ niệm 10 năm ra mắt của iPhone. Máy có màn hình chiếm trọn mặt trước, ốp lưng bằng kính, camera kép xếp dọc, vi xử lý A11 mạnh mẽ… Hình ảnh rò rỉ gần đây từ nhà máy lắp ráp iPhone 8 tại Trung Quốc còn cho thấy rằng cảm biến vân tay trên iPhone 8 sẽ được tích hợp vào logo táo khuyết phía sau máy.

Tác giả Admin
Bạn đang xem: iPhone 8 sẽ ra mắt vào ngày 12/9? - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *