iPhone 15 Series mới sẽ được thiết kế cong cạnh và làm từ chất liệu titan cao cấp!!!

25/11/2022 853 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Các tin đồn mới nhất khẳng định, iPhone 15 Series sẽ có sự thay đổi trong thiết kế, chuyển từ thiết kế phẳng sang cong cạnh.cạnh. Cụ thể ra sao? Hãy cùng Di Động Thông Minh tìm hiểu nhé! 

  Thiết kế cong cạnh trên iPhone 15 Series giúp tạo sự đồng nhất 

  Theo nhiều tin đồn, iPhone 15 Series có thể sử dụng khung cong về phía mặt lưng thay vì sử dụng khung phẳng như ở các thế hệ iPhone 12/ iPhone 13/ iPhone 14. Điều này sẽ giúp cho dòng iPhone 15 có thiết kế đồng nhất với các sản phẩm khác của Apple. Hiện tại, MacBook Pro mới nhất cũng có khung cong cạnh một bên, tương tự như chữ "J". Điều thú vị là chiếc iPhone 5c từ gần một thập kỷ trước cũng có thiết kế tương tự với màn hình phẳng và mặt lưng cong cạnh.

  iPhone 15 Series sẽ có thiết kế titan để tạo sự đồng nhất

  iPhone 15 Series sẽ có thiết kế viền cong để tạo sự đồng nhất

  Thực tế, “Táo Khuyết” vẫn thường sử dụng lại các thiết kế của mình, bất kể người dùng phản ứng ra sao. Hiện tại, thế hệ iPhone mới nhất sử dụng kết cấu cạnh phẳng trong khi hãng đã từng thiết kế khung cong từ iPhone 6 và đạt đỉnh cao với iPhone 11.

  Thiết kế cong sẽ tạo nhiều lợi thế

  Thiết kế khung mới trên iPhone 15 Series sẽ kết hợp được khá nhiều lợi thế. Đầu tiên là thiết kế màn hình phẳng cao cấp và tinh tế đi kèm với khung cong cạnh giúp người dùng cầm gọn vào lòng bàn tay. 

  Thứ hai, việc thiết kế khung cong cũng sẽ khiến người dùng có cảm giác cầm nắm thoải mái hơn, không bị cấn tay khi sử dụng trong thời gian dài. Tuy nhiên, đây có lẽ sẽ là một nước đi mà Apple cần cân nhắc kỹ vì ở thời điểm hiện tại, thiết kế cong dạng này đã được coi là khá cũ. 

  iPhone 15 Series sẽ sử dụng chất liệu titan?

  Theo đó, nhiều chuyên gia cũng cho rằng Apple có thể sử dụng titan thay vì thép không gỉ với iPhone 15. Titan là một chất liệu cao cấp nên dự kiến chỉ dành cho iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra. Trong khi đó, iPhone 15 và iPhone 15 Plus có thể sử dụng khung thép không gỉ, nâng cấp từ iPhone 14 và iPhone 14 Plus với khung nhôm rẻ tiền hơn. Đồng thời, bộ tứ iPhone 2023 sẽ vẫn sử dụng mặt lưng kính, hỗ trợ sạc không dây MagSafe.

  iPhone 15 Series rất có thể sẽ sử dụng chất liệu titan

  iPhone 15 Series rất có thể sẽ sử dụng chất liệu titan

  Titanium đang đóng một vai trò nhỏ nhưng quan trọng trong đại “gia đình” Apple. Đồng hồ thông minh Apple Watch Ultra đã có khung titan và được xem là phép thử để "Nhà Táo" đánh giá mức độ quan tâm của người dùng đối với các vật liệu cao cấp hơn trước khi sử dụng cho iPhone.

  Kết luận 

  Trên đây là những thông tin mới nhất liên quan tới iPhone 15 Series. Bạn nghĩ sao về những thông tin trên? Hãy để lại ý kiến bên dưới để chúng mình cùng biết nhé! 

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: iPhone 15 Series mới sẽ được thiết kế cong cạnh và làm từ chất liệu titan cao cấp!!!
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *