Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud đơn giản nhất - Di Động Thông Minh

04/03/2019 8213 Tác giả:

Như các bạn đã biết thì hiện tại ở Việt Nam, các thiết bị như iPhone, iPad hay máy tính Mac của Apple được rất nhiều người chọn để sử dụng vì những tiện ích tuyệt vời từ hệ điều hành iOS đem lại. Tuy nhiên theo khảo sát, vẫn còn rất nhiều người chưa biết cách tạo tài khoản iCloud để sử dụng chung các dịch vụ của Apple như App store hay iTune để tải các ứng dụng, sao lưu danh bạ tự động. Và hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo một tài khoản iCloud đơn giản nhất cho mình để tải các ứng dụng miễn phí và tải ứng dụng App store Viet Nam để tải Free các ứng dụng mất tiền.

 

1. Hướng dẫn tạo tài khoản:

Để tạo tài khoản iCloud, đầu tiên các bạn đảm bảo máy chưa đăng nhập vào bất kì tài khoản itune nào trên máy, kiểm tra bằng cách vào cài đặt, vào phần itunes & app store.

 • Sau đó chúng ta truy cập ứng dụng App store trên máy, chọn một ứng dụng miễn phí bất kì, Việc chọn ứng dụng miễn phí giúp chúng ta không phải điền số thẻ visa hay master card để thanh toán. Nếu bạn chọn ứng dụng trả phí thì bắt buộc phải điền mã số thẻ visa hay master card để hoàn thành việc tạo tài khoản.

 • Ấn “NHẬN” và “Cài đặt”.

 • Lúc này thì sẽ hiện ra 1 popup, chúng ta chọn “tạo ID Apple mới”,

 • Tiếp theo là chọn quốc gia, Ở đây các bạn chọn Việt Nam. Tiếp theo các điều khoản sử dụng bạn chọn đồng ý.

 • Ở phần tạo mới tài khoản, các bạn điền một vài thông tin quan trọng như Email, Mật khẩu, các câu hỏi bảo mật và câu trả lời, Email khôi phục… và ấn Next. Lưu ý là mật khẩu bao gồm ít nhất 8 kí tự gồm cả chữ và số, trong đó phải có 1 chữ viết hoa ở vị trí bất kì.

 • Tiếp theo ở phần hình thức thanh toán thì tích vào NONE. điền tiếp một vài thông tin như tên, thành phố, số điện thoại, mã bưu điện và ấn tiếp tục. mã bưu điện của HN là các bạn có thể điền 10.000.

 • Tiếp theo ban sẽ vào email đăng ký để xác nhận tài khoản iCloud.

 • Xác nhận xong bạn đã có thể sử dụng tài khoản này để dùng các dịch vụ của Apple như itunes hay App Store và tải ứng dụng.

 

2. Hướng dẫn tải ứng dụng tính phí:

Vừa rồi mình đã hướng dẫn các bạn tạo tài khoản iCloud và đồng thời là tài khoản APPSTORE dùng để tải ứng dụng. Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn cài đặt APPSTORE VN để tải những ứng dụng có tính phí về miễn phí nhé.

 

 • Đầu tiên các bạn mở trình duyệt Safari trên máy và truy cập vào địa chỉ APPSTORE.VN.

 • Sau khi truy cập thành công, máy sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt GAMES. bạn nhấn đồng ý cài đặt.

 • Thoát ra màn hình ngoài, truy cập ứng dụng game mà máy vừa tải về. Trong ứng dụng này máy tiếp tục máy sẽ báo tải về ứng dụng APPSTORE VN và xác nhận để cài đặt.  Lưu ý với những máy Jailbreak thì ứng dụng sẽ chuyển hướng đến một ứng dụng trong CYDIA để tải.

 • Sau khi tải về hoàn thành. Trong ứng dụng này bạn tìm bất kì một ứng dụng có phí nào trên APP STORE thì đều được tải về Miễn phí, rất hay. Tuy nhiên những ứng dụng tải về từ APPSTORE VN đều không thể UPDATE, muốn update chúng ta phải xóa ứng dụng và tải lại từ đầu.

3. Kết Luận:

Và vừa rồi thì mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo 1 tài khoản iCloud hay còn gọi là tài khoản itunes & App store, cài đặt appstore vn để cài đặt ứng dụng tính phí Free. Hi vọng sau video này bạn có thể tự tạo cho mình một tài khoản iCluod và sử dụng những dịch vụ hữu ích nhé.

Tác giả
Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud đơn giản nhất - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *