Hé lộ nhữn thông tin siêu hot về mẫu điện thoại Redmi 12 chuẩn bị ra mắt

08/06/2023 328 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Thời gian gần đây xôn xao tin đồn về một mẫu điện thoại mới của Xiaomi mang tên Xiaomi 12 với nhiều điểm đáng chú ý. Hãy cùng Di Động Thông Minh tìm hiểu nhé. 

  Xiaomi 12 có gì đặc biệt?

  Nhìn vào những hình ảnh rò rỉ, có thể thấy thiết kế của Redmi 12 tương tự với iPhone 13 và iPhone 14 khi được bố trí theo chiều dọc. Camera thứ ba được bố trí tạo thành hình tam giác bao gồm góc rộng, góc siêu rộng và macro. Ngoài ra, công ty cũng trang bị cho sản phẩm một camera 13MP ở mặt trước cho nhu cầu chụp ảnh selfie.

  Redmi 12 được đồn đoán sẽ sở hữu IPS LCD 6,8 inch độ phân giải Full HD+ ở tần số làm mới 90 HzRedmi 12 được đồn đoán sẽ sở hữu IPS LCD 6,8 inch độ phân giải Full HD+ ở tần số làm mới 90 Hz

  Ngoài ra còn có màn hình IPS LCD 6,8 inch độ phân giải Full HD+ ở tần số làm mới 90 Hz và pin 5.000 mAh. Theo các thông tin đăng tải, Redmi 12 sẽ có ba phối màu: đen, trắng và xanh nhạt.

  Một vài thông số cấu hình khác trên Xiaomi 12

  Về cấu hình, Redmi 12 đi kèm chip Helio G88 của MediaTek, tùy chọn RAM 4 GB hoặc 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB hoặc 256 GB.  

  Xiaomi 12 giá bao nhiêu? 

  Cuối cùng, Redmi 12 này sẽ có mặt tại các cửa hàng từ tháng 6 đến tháng 7 năm nay với mức giá xấp xỉ khoảng 5 triệu đồng. Cần nhớ rằng đây là phiên bản cơ sở của dòng Redmi 12 mới, vốn tập trung vào tỷ lệ chất lượng so với giá thành. 

  Kết luận 

  Trên đây là những thông tin mới nhất về siêu phẩm Redmi 12, các bạn nghĩ sao về những thông tin trên? Hãy để lại ý kiến bên dưới cho chúng mình cùng biết nhé. 

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Hé lộ nhữn thông tin siêu hot về mẫu điện thoại Redmi 12 chuẩn bị ra mắt
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *