Google Pixel 8 Pro khi ra mắt sẽ sử dụng cảm biến camera lớn nhất của Samsung

24/04/2023 862 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Theo những thông tin rò rỉ mới nhất, Google chuẩn bị cho ra mắt mẫu điện thoại cao cấp tiếp theo mang tiên Pixel 8 Pro và sẽ sử dụng cảm biến ISOCELL GN2 - cảm biến máy ảnh lớn nhất hiện tại của Samsung. 

  Cảm biến ISOCELL GN2 là gì?

  ISOCELL GN2 được Samsung ra mắt cách đây hai năm, kích thước cảm biến 1/1.12 inch, độ phân giải 50MP. Kích thước pixel của cảm biến là 1.4μm, có thể tăng lên 2.8μm với thuật toán ghép 4 điểm ảnh thành 1, lý tưởng cho điều kiện ánh sáng yếu.

  Pixel 8 Pro sẽ được trang bị cảm biến lớn nhất của Samsung

  Pixel 8 Pro sẽ được trang bị cảm biến lớn nhất của Samsung

  Cảm biến máy ảnh ISOCELL GN2 cũng có thể chụp những bức ảnh 100MP bằng thuật toán remosaic và quay video 8K ở tốc độ 30 khung hình/giây, video 4K ở tốc độ 120 khung hình/giây và video Full-HD ở tốc độ 480 khung hình/giây. Nó hỗ trợ Dual Pixel Pro để lấy nét nhanh, đáng tin cậy và chính xác cũng như Staggered HDR, sử dụng ít năng lượng hơn 24% so với HDR thông thường và có thể giữ lại các chi tiết trong vùng sáng, tối. 

  Pixel 8 Pro sẽ được trang bị cảm biến lớn nhất của Samsung

  Kể từ khi ra mắt dòng Pixel 6, Google đã hợp tác với Samsung trong việc sử dụng các thuật toán cũng như những linh kiện và sẽ tiếp tục làm như vậy với các smartphone Pixel thế hệ tiếp theo. Với cảm biến máy ảnh ISOCELL GN2, Pixel 8 Pro của Google hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời cho người dùng. 

  Kết luận 

  Trên đây là những thông tin mới nhất về siêu phẩm Pixel 8 Pro sẽ sử dụng cảm biến máy ảnh lớn nhất của Samsung, các bạn nghĩ sao về những thông tin trên? Hãy để lại ý kiến bên dưới để chúng mình cùng biết nhé. 

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Google Pixel 8 Pro khi ra mắt sẽ sử dụng cảm biến camera lớn nhất của Samsung
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *