Camera trước của Galaxy S10 có thể sẽ hoạt động tương tự như Galaxy A8s - Di Động Thông Minh

11/10/2020 5199 Tác giả: Admin

Nội dung chính

mục lục

  Một hình ảnh động mà chúng ta lần đầu tiên nhìn thấy với Galaxy A8s cũng có thể có trên camera trước của Galaxy S10. Galaxy A8s là điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung có màn hình Infinity-O . Nó đặt camera trong khu vực hiển thị thực tế.

  Samsung đã trình diễn công nghệ màn hình mới này với những chiếc Galaxy A8s tại Trung Quốc. Các Galaxy S10 sẽ là thiết bị đầu tiên để thực sự mang lại màn hình hiển thị Infinity-O đến công chúng.

  Camera trước của Galaxy S10 sử dụng vòng chiếu sáng

  Một hình ảnh động thú vị giúp sử dụng tốt việc cắt bỏ camera của Galaxy A8s. Thông thường, có một biểu tượng camera ở phía dưới bên phải của màn hình khóa sẽ khởi chạy camera ngay cả khi điện thoại bị khóa. Galaxy A8s không có biểu tượng đó. Nó cho phép người dùng khởi chạy ứng dụng camera chỉ bằng cách vuốt xuống từ ống kính camera trước.

  Một vòng chiếu sáng cảm biến khi bạn vuốt xuống . Nó cũng sáng khi bạn chuyển đổi giữa các chế độ máy ảnh khác nhau. Theo một leaker dựa trên Twitter, những điều tương tự cũng sẽ có mặt trên Galaxy S10 và Galaxy S10+. Người ta nói rằng nó cũng sẽ phát sáng khi nhận dạng khuôn mặt thành công.

  Samsung đã làm điều này trên Galaxy A8s, không lý do gì samsung sẽ bỏ qua trên S10. Rốt cuộc, nó sẽ là thiết bị thực sự phổ biến màn hình Infinity-O cho Samsung. Theo như camera trước của Galaxy S10, ít nhất một trong ba model mới dự kiến ​​sẽ có camera kép phía trước. Samsung dự kiến ​​sẽ công bố loạt Galaxy S10 vào đầu năm tới.

   

  Tác giả Admin
  Bạn đang xem: Camera trước của Galaxy S10 có thể sẽ hoạt động tương tự như Galaxy A8s - Di Động Thông Minh
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *