Cảm biến Touch ID sẽ được Apple tích hợp trên iPhone và iPad thế hệ mới - Di Động Thông Minh

04/03/2019 7809 Tác giả:

Nguồn tin mới nhất cho hay nhà cung cấp TSMC (Taiwan Semiconductor Manufacturing Company) đã bắt đầu xuất xưởng lô hàng cảm biến Touch ID đầu tiên để được sử dụng cho iPad Air , iPad mini và iPhone thế hệ mới ra mắt trong năm nay.

 

Theo thông tin rò rỉ từ một nhà thầu phụ, TSMC đã bắt đầu xuất xưởng lô hàng cảm biến vân tay đầu tiên cho ba dòng thiết bị này vào giữa tháng 4/2014. Cụ thể, tính năng Touch ID sẽ được tích hợp trên iPhone 4,7 inch và 5,5 inch thế hệ mới như những tin đồn trước đây. Còn đối với bộ đôi iPad 9,7 inch và 7,9 inch mới, thì dù chưa được xác nhận chính thức bởi Apple nhưng việc hãng này trang bị cảm biến vân tay cũng không phải là thông tin gây bất ngờ.

Hiện tại, cảm biến nhận dạng vân tay trên iPhone 5S được đánh giá là hoạt động khá tốt nhưng còn hạn chế về phạm vi hoạt động. Ngoài mở khóa máy, tính năng này chỉ cho phép người dùng mua nhanh ứng dụng từ iTunes . Trong khi đó, cảm biến trên Galaxy S5của Samsung lại hứa hẹn sẽ được sử dụng với nhiều phần mềm khác nhau.

Tác giả
Bạn đang xem: Cảm biến Touch ID sẽ được Apple tích hợp trên iPhone và iPad thế hệ mới - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *