Cách kiểm tra iphone cũ có bị dính icloud ẩn hay không

04/03/2019 12939 Tác giả:

Nội dung chính

mục lục

  iPhone, iPad bị dính iCloud ẩn khi Restore sẽ mất quyền truy cập thiết bị và các dịch vụ khác của Apple. Vậy dính iCloud ẩn là gì và làm cách nào để kiểm tra iPhone cũ có bị dính icloud ẩn hay không?

  Hiện nay vẫn chưa có cách nào để xử lý lỗi dính iCloud một cách triệt để. Vì vậy, người dùng cần phải chú ý đến việc iCloud ẩn khi mua iPhone, iPad mới và nhất là phải nhớ được mật khẩu đăng nhập iCloud để không biến thiết bị của mình trở thành “cục gạch” theo đúng nghĩa đen.

  Có nhiều cách gọi cho lỗi này, dính iCloud / iCloud ẩn hay đơn giản là bị iCloud nhưng tất cả đều là một. iCloud ẩn là một dạng iCloud vẫn tồn tại kích hoạt khóa (Activation Lock) trên máy chủ Apple, nhưng thiết bị iDevice đã thoát ra hoàn toàn. Vì đã thoát iCloud trên máy nên bạn vẫn sử dụng thiết bị bình thường nhưng nếu Restore (chạy mới) thì iPhone, iPad sẽ trở thành một “đống gạch” không hơn không kém – lúc này chức năng Activation Lock sẽ kích hoạt (như hình dưới).

  Cách kiểm tra iphone cũ có bị dính icloud ẩn hay không

  Cách kiểm tra iPhone, iPad có dính iCloud ẩn hay không?

  – Đầu tiên bạn thoát tài khoản icloud đang có trong máy ra, tiếp theo kiểm tra 15 số imei của máy bằng cách bấm *#06# nó sẽ hiện ra một bảng thông báo số imei:

  – Sau đó bạn vào đây để nhập 15 số imei vào

  – Đánh dấu tích vào mục: “Tôi không phải là người máy” sau đó bấm “CHECK

  – Bạn để ý dòng “Find My iPhone” nếu “ON” trong khi bạn đã thoát iCloud trong máy ra tức là trong máy bạn đang có một tài khoản iCloud ẩn. Còn nếu “OFF” thì máy bạn hoàn toàn không còn tài khoản iCloud nào.

  Như vậy Di động thông minh đã hướng dẫn bạn cách kiểm tra iCloud ẩn trong iPhone. Bạn có thể tham khảo giá iPhone tại đây

  Tác giả
  Bạn đang xem: Cách kiểm tra iphone cũ có bị dính icloud ẩn hay không
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *