Bảng giá các mẫu iPad trong Quý 2/ 2019 - Di Động Thông Minh

20/12/2019 6694 Tác giả:

Bảng giá các mẫu iPad trong Quý 2/ 2019

iPad là dòng máy tính bảng của Apple – gã khổng lồ trong giới công nghệ. Có thể nói, trong lĩnh vực máy tính bảng hiện nay thì iPad đang ở vị thế độc tôn, có rất ít máy tính bảng của Android hay của dòng nào khác có thể cạnh tranh được. Điểm mạnh của iPad nói riêng hay các sản phẩm của Apple nói chung là một thiết kế sang trọng, chắc chắn, một hiệu năng mạnh mẽ, vô cùng ổn định và cực kỳ giữ giá. Tại Di Động Thông Minh, giá các sản phẩm iPad là tốt nhất thị trường, chất lượng cam kết, đảm bảo với chính sách bảo hành lâu dài, uy tín. Với bài viết này, hãy cùng điểm qua giá các sản phẩm iPad cũ / mới đang được rất nhiều khách hàng quan tâm tại Di Động Thông Minh (Lưu ý : Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm)

Điện thoại đang HOT: iphone 13 thường

Bảng giá các mẫu iPad trong Quý 2/ 2019

iPad Mini 2 cũ nguyên bản, đẹp như mới 99%

iPad Air cũ nguyên bản, đẹp như mới 99%

iPad Air 2 cũ nguyên bản, đẹp như mới 99%

iPad 9.7 inch 2018

Dòng iPad 9.7 inch là dòng iPad phổ thông, có thiết kế không có nhiều khác biệt so với các dòng iPad thế hệ trước, điểm mạnh của dòng iPad 9.7 inch là hiệu năng được trang bị khá mạnh mẽ, nhiều tính năng hiện đại nhưng mức giá lại rất hợp lý.

iPad 9.7 inch 2017 (4G+Wifi)

iPad 9.7 inch 2018

iPad Pro 10.5 inch

iPad Pro là dòng iPad cao cấp, được trang bị tất cả nhiều tính năng hiện đại nhất, hiệu năng mạnh mẽ nhất tại thời điểm mà sản phẩm này được ra mắt.

 

Ngày nay, việc sử dụng iPad là rất phổ biến, iPad có thể hỗ trợ cho người dùng rất nhiều trong học tập, công việc cũng như giải trí. Với những thống kê trên trên, hy vọng các bạn sẽ có thể chọn được cho mình 1 mẫu iPad ưng ý và phù hợp để sử dụng.

 

Xem thêm: Đánh giá củ sạc Anker 20W: sạc nhanh không kém củ Apple chính hãng?

Tác giả
Bạn đang xem: Bảng giá các mẫu iPad trong Quý 2/ 2019 - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *