7 sự thật thú vị về iPhone 11 cũ mà bạn cần biết khi mua

31/01/2023 704 Tác giả: ManhHung

Nội dung chính

mục lục

  7 sự thật về iPhone 11 cũ mà bạn cần biết trước khi mua. Sau khi biết được những điều thù vị trên chiếc điện thoại iPhone 11 cũ này có thể bạn sẽ thấy thích chiếc điện thoại này hơn và thấy rằng đây là một trong những chiếc điện thoại giá rẻ, chất lượng nhất trong tầm giá.

  7 sự thật về iPhone 11 cũ mà bạn cần biết trước khi mua

  7 sự thật về iPhone 11 cũ mà cần biết

  Giá thành siêu rẻ

  Hiện tại chiếc điện thoại này đang có giá thành rất rể trên thị trường và hiện tại ở cửa hàng Di Động Thông Minh của chúng tôi đang có giá bán là 7.590.000đ cho phiên bản thấp nhất là iPhone 11 cũ 64GB và 14 triệu cho phiên bản cao nhất là iPhone 11 Pro Max cũ 512GB. Vì hiện tại là dịp sau Tết nên cửa hàng mới có giá bán thấp thế này để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân. 

  Ngoài ra bạn có thể tham khảo giá và tất cả các mẫu iPhone 11 cũ qua: iPhone 11 cũ.

  Giá thành siêu rẻ của iPhone 11 cũ

  Cài đặt máy ảnh gọn gàng

  iPhone được biết đến với chất lượng máy ảnh và khả năng chụp ảnh dễ dàng. IPhone 11 mới đi kèm với một dãy camera ống kính kép. Đây là một nâng cấp lớn từ hệ thống camera đơn của iPhone XR. Thật thú vị, 11 Pro và Pro Max có ba ống kính – khiến chúng trở thành hai trong số những lựa chọn rõ ràng cho những người chụp ảnh không thường xuyên.

  Cài đặt máy ảnh gọn gàng

  Khi chúng ta nói về giao diện và cài đặt camera, iPhone 11 khá đáng tin cậy và mạnh mẽ. Các cài đặt mặc định thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc để chụp ảnh và quay video tốt nhất có thể. Đây chính xác là những gì người dùng yêu cầu.

  Có chế độ chụp ảnh ban đêm

  Chế độ ban đêm hoàn toàn mới trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro gần như khiến bạn cảm thấy như mình có thể nhìn thấy trong bóng tối, làm sáng những tình huống mờ nhất.

  Nhưng cách tiếp cận của Apple dường như không giống với một số nhà sản xuất khác, nơi mà kết quả có thể tươi sáng đến mức phi thực tế.

  Apple tập trung vào việc tăng cường các màu đã có chứ không phải thêm các màu mới.

  Có chế độ chụp ảnh ban đêm

  Các kỹ sư nhiếp ảnh của Apple có gu thẩm mỹ tinh tế, vì vậy khi xử lý hình ảnh, họ làm việc để tạo ra các bảng màu trung thực và chân thực cũng như chi tiết tự nhiên.

  WiFi siêu tốc

  WiFi thế hệ thứ 6, còn được gọi là WiFi 6, cho phép dòng sản phẩm này cung cấp kết nối internet tốt nhất hiện có. Trong một khu vực đông đúc, tính năng này sẽ cho phép bạn nhanh hơn bốn lần so với các thiết bị được kết nối còn lại. Bạn cũng sẽ trải nghiệm khoảng 45% tốc độ dữ liệu tăng lên trên mạng hỗ trợ WiFi 6.

  Tuổi thọ pin tuyệt vời

  iPhone 11 tồn tại lâu hơn 1 giờ so với người tiền nhiệm iPhone XR. Xin lưu ý rằng iPhone XR đã có pin rất hiệu quả và hoạt động trong 15-16 giờ cho một lần sạc. iPhone 11 pro đi kèm với bộ sạc siêu nhanh loại 18W USB-C và nó cũng được hỗ trợ sạc không dây Qi. Nhưng đối với những chiếc iPhone 11 cũ thì thời gian sử dụng có thể bị giảm xuống một chút. Đây cũng là điều mà bạn cần lưu ý khi chọn mua iPhone 11 cũ, bạn nên chọn những chiếc điện thoại có tình trang Pin trên 80% để có đủ dung lượng phục vụ cho bạn cả ngày.

  Cảm ứng 3D được thay thế bằng cảm ứng Haptic

  Apple đã ra mắt 3D Touch vào năm 2015 với tư cách là công nghệ cảm ứng lực đầu tiên trên iPhone. Thật thú vị, vì phản hồi không tuyệt vời như Apple dự đoán nên họ đã thay thế nó bằng một công nghệ mới hơn có tên là Haptic Touch trong dòng iPhone 11. Trong khi chức năng của cảm ứng 3D phụ thuộc vào lượng áp lực mà ngón tay bạn tác động lên màn hình, thì công nghệ cảm ứng Haptic lại phụ thuộc vào lượng thời gian bạn đặt ngón tay lên màn hình.

  Nhận dạng Face ID nhanh hơn 30%

  Theo thông báo của Apple, dòng iPhone 11 sẽ có bảng điều khiển nhận dạng ID khuôn mặt được tân trang lại. Điều này sẽ giúp mở khóa Face ID nhanh hơn 30% so với các mẫu trước đó. Ngoài ra, Face ID cũng sẽ hoạt động ở các góc dốc hơn. Ngay cả việc cầm điện thoại ở các góc không thẳng đứng cũng có thể mang lại cho bạn kết quả mong muốn. 

  Có các màu hoàn toàn mới

  Một sự thật thú vị nữa về dòng iPhone 11 là chúng có 10 màu khác nhau - tất cả đều hoàn toàn mới. Có, bạn có thể tìm thấy một số màu tương tự trong phiên bản trước, nhưng không có màu nào giống hoàn toàn với những màu có trong loạt sản phẩm mới nhất. Các màu được nhắc đến nhiều nhất là xanh lá cây và tím, hai màu hoàn toàn mới đối với hệ sinh thái Apple. Các biến thể màu đen, bạc, vàng và đỏ cơ bản cũng khác so với các phiên bản trước. Các mẫu iPhone 11 pro có lớp hoàn thiện mờ ở mặt sau khiến chúng trông hoàn toàn khác so với các mẫu tiền nhiệm có thiết kế mặt lưng bóng.

  Những mẹo và thủ thuật hay dành cho bạn khi sử dụng iPhone 11

  Những nút tắt

  Nếu iPhone 11 là chiếc iPhone đầu tiên của bạn không có nút Home, thì bạn sẽ cần dành thời gian để làm quen với các cử chỉ mới. 

  Chỉ cần vuốt lên từ Thanh chính để mở khóa thiết bị của bạn hoặc để chuyển đến Màn hình chính khi bạn đang ở trong một ứng dụng.

  Trung tâm điều khiển: Vuốt xuống từ cạnh phải (tai phải bên cạnh rãnh khía), để truy cập Trung tâm điều khiển.

  Trung tâm thông báo: Vuốt xuống từ rãnh khía để truy cập Trung tâm thông báo.

  Apple Pay: Nhấn đúp vào nút Side để bắt đầu quy trình Apple Pay để thanh toán trong App Store.

  Chạm và giữ nút Bên để nói chuyện với Siri. Hoặc chỉ cần nói, "Hey Siri".

  Buộc thoát ứng dụng: Từ Trình chuyển đổi ứng dụng, chỉ cần vuốt lên một thẻ để buộc thoát ứng dụng.

  Tìm hiểu về Haptic Touch

  Apple đã loại bỏ tính năng 3D Touch khỏi iPhone mới. Nó hiện được thay thế bằng Haptic Touch. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần chạm và giữ vào một đối tượng để hiển thị menu ngữ cảnh. Trước đây, bạn phải nhấn mạnh hơn vào màn hình.

  Tìm hiểu về Haptic Touch

  Điều này có nghĩa là có một cách mới để sắp xếp lại các ứng dụng. Và các bản xem trước hoạt động khác trong Safari. Nhưng nhìn chung, đây là một sự thay đổi đáng hoan nghênh. Chỉ cần cố gắng chạm và giữ vào menu, liên kết hoặc biểu tượng ứng dụng để biết thêm thông tin.

  Chuyển sang Camera siêu rộng

  Bạn chỉ cần mở camera nên và chọn mục 0,5x thì chiếc camera góc siêu rộng đã được kích hoạt từ đó bạn có thể chụp được những bước ảnh toàn cảnh siêu đẹp.

  Quay video 4k

  Camera sau: Chuyển đến Cài đặt -> Máy ảnh -> Quay video và chuyển sang 4K.

  Camera trước: Chuyển sang máy ảnh mặt trước và vuốt sang tùy chọn Slo-mo mới để bắt đầu quay video chuyển động chậm từ máy ảnh mặt trước. Hay như Apple gọi nó là slofie.

  Sử dụng Chế độ ban đêm

  Apple cuối cùng cũng có chế độ ban đêm trong máy ảnh iPhone và nó thực sự tốt hơn những gì Pixel 3 cung cấp!

  Mặc dù Pixel 3 chụp ảnh ở chế độ ban đêm rất ấn tượng, nhưng nó lại ảnh hưởng đến chi tiết. IPhone 11, theo kiểu iPhone điển hình, chụp ảnh ban đêm trông tự nhiên hơn với đầy đủ chi tiết, ngay cả khi đó là ban đêm.

  Tính năng chế độ ban đêm hoạt động tự động và không có nút nào trong giao diện người dùng. Nó sẽ tự động bật khi ứng dụng Máy ảnh phát hiện ra rằng bạn đang ở trong tình huống thiếu sáng.

  Mặc dù Chế độ ban đêm rất tuyệt nhưng nó không hoạt động với cảm biến siêu rộng.

  Sử dụng Face ID từ nhiều góc độ hơn

  Face ID trên dòng iPhone 11 mới nhanh hơn 30%. Và nó hoạt động trên các góc độ lớn hơn. Vì vậy, ngay cả khi iPhone của bạn không ở ngay trước mặt bạn, Face ID giờ đây sẽ mở khóa điện thoại cho bạn.

  Lấy lại nút Home

  Nếu bạn đến từ iPhone 7 hoặc iPhone 8, bạn có thể thiếu nút Home. Mặc dù bạn không thể lấy lại nút Home vật lý, nhưng có một cách để sử dụng nút Home phần mềm trên iPhone 11 bằng tính năng Trợ năng .

  Lấy lại nút Home

  Truy cập Cài đặt -> Cài đặt chung -> Trợ năng -> AssistiveTouch và xác định các phím tắt cho chạm một lần, chạm hai lần, nhấn lâu và 3D Touch cho nút AssistiveTouch. Đối với một lần chạm, xác định nó để về nhà. Bạn có thể sử dụng các tính năng xác định cử chỉ khác để xác định các tính năng mà bạn thấy khó truy cập.

  Sử dụng các cử chỉ chỉnh sửa văn bản mới

  Apple cũng đang thực hiện việc lựa chọn văn bản một cách nghiêm túc. Giờ đây, bạn có thể chỉ cần chạm và giữ vào con trỏ để nhặt nó lên và ngay lập tức di chuyển nó xung quanh.

  Lựa chọn văn bản là cách dễ dàng hơn bây giờ. Chỉ cần nhấn vào một từ và ngay lập tức vuốt đến nơi bạn muốn chọn, chẳng hạn như phần cuối của đoạn văn. iOS sẽ chọn tất cả văn bản ở giữa hai điểm.

  Sau khi văn bản được chọn, bạn có thể sử dụng cử chỉ để sao chép văn bản đó. Chỉ cần chụm ba ngón tay vào để sao chép, chụm ba ngón tay ra để dán và vuốt ngược lại bằng ba ngón tay để hoàn tác thao tác nhập hoặc thao tác.

  Kết luận

  Bên trên tôi đã tổng hợp lại 7 sự thật về chiếc iPhone 11 cũ và những mẹo hay khi sử dụng iPhone 11 mà bạn cần biết để áp dụng trong đời sống của mình giúp bạn thao tác công việc dễ dàng hơn và có thể chụp được những bức ảnh đẹp trên chiếc điện thoại này.

  Nếu bạn muốn mua chiếc điện thoại iPhone 11 cũ này thì bạn có thể mua online qua website: https://didongthongminh.vn/iphone-11-series hoặc đến mua trực tiếp tại cửa hàng thông qua các địa chỉ trong HỆ THỐNG CỬA HÀNG DI ĐỘNG THÔNG MINH.

  >>>Xem thêm: Hầu hết mọi phiên bản của iPhone 11 cũ đều giảm giá mạnh sau Tết

  Tác giả ManhHung
  Bạn đang xem: 7 sự thật thú vị về iPhone 11 cũ mà bạn cần biết khi mua
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *