Xiaomi Mi Mix 4

Chưa có đánh giá
icon An tâm hơn khi chọn gói bảo hành
dGold

Gói bảo hành dGold

350.000đ dGold
  • 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng
  • Đổi nhanh trong 48 giờ
  • Dán cường lực 2 lần trong 2 năm
  • Ngoại trừ rơi vỡ, vào nước

Tổng tiền

Liên hệ Mua gói bảo hành này
icon Bài viết đánh giá
Xiaomi trước đó đã công bố mẫu điện thoại 5G đầu tiên của mình được gọi là Mi Mix 3 5G.
Mới đây, phiên bản kế nhiệm của nó là Xiaomi Mi Mix 4 cũng vừa nhận được chứng nhận 5G bởi Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc.
Theo đó, chiếc điện thoại này có số model là M1908F1XE. Mặc dù danh sách không nói lên thực tế đó là Xiaomi Mi Mix 4 5G. Tuy nhiên, trước đó CEO của hãng đã tiết lộ rằng một thiết bị 5G sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay.
Và vì một chiếc smartphone dòng Mix sẽ được công bố vào nửa cuối năm nên có nhiều cơ sở để dự đoán chiếc điện thoại mới này Mi Mix 4.
Gizchina cho hay, thiết bị sẽ được trang bị sẽ được trang bị màn hình AMOLED QuadHD+ với tần số quét 120Hz, chạy chip Snapdragon 855, đi kèm với dung lượng RAM lớn nhất trên thế giới smartphone là 16GB và 1TB bộ nhớ trong.
Điểm đáng chú ý là bộ nhớ của máy sử dụng chip nhớ UFS 3.1 (thậm chí còn chưa được công bố).
Hiện tại, mới chỉ có mỗi bộ đôi OnePlus 7 và 7 Pro sử dụng chip nhớ UFS 3.0 cho tốc độ nhanh gấp đôi so với UFS 2.1 trên Galaxy S10.
Bên cạnh đó, Mi Mix 4 còn được trang bị viên pin dung lượng 4500mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 100W – công nghệ này đã được Xiaomi giới thiệu lần đầu vào tháng 3 năm nay.
Như vậy Mi Mix 4 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị tính năng sạc siêu nhanh này.
Ngoài thông số được tiết lộ này, Mi Mix 4 còn được trang bị cả chuẩn chống nước và bụi bẩn chuẩn IP68 và đạt điểm số DxOMark lên tới 114 điểm.
Nếu các thông số này trở thành sự thật thì Xiaomi Mi Mix 4 xứng đáng là một trong những chiếc smartphone mạnh nhất năm 2019.

Xem thêm

Đánh giá Xiaomi Mi Mix 4

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
icon Thông số kỹ thuật
Xem cấu hình chi tiết