Vivo S6 lộ diện poster chính thức cùng thông tin ngày ra mắt dự kiến

04/03/2019 3344 Tác giả:

Trước đây, chúng ta chỉ có hy hữu thông tin về một chiếc điện thoại dòng S mà Vivo đang trong quá trình phát triển hứa hẹn mang đến những trang bị cấu hình hợp thời. Và giờ đây, với tấm poster tung ra chính thức, smartphone Vivo S6 5G xuất hiện kèm theo thông tin ra mắt dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 3 năm 2020.  

Vivo S6 5G dự kiến ra mắt ngày 31/03/2020

Trước đó, trên weibo của công ty, những thông tin manh nha về một thiết bị mới mang tên Vivo S6 sẽ sớm được xuất hiện trên thị trường. Theo đó, smartphone mới dòng S này sẽ sở hữu những thay đổi trong kết nối với con chip hỗ trợ mạng 5G mang đến tốc độ tải dữ liệu siêu nhanh, siêu hợp thời.  

Điện thoại Vivo S6 rò rỉ thông tin hỗ trợ mạng 5G siêu hợp thời, tải dữ liệu siêu nhanh

Và cho đến nay, chúng ta đã có nhiều hơn thế những tin tức rò rỉ xoay quanh sản phẩm này. Điển hình là câu chuyện truyền tai nhau giữa các tín đồ công nghệ về một tấm poster chính thức về Vivo S6 5G mới được hãng đăng tải. Nhờ đó, chúng ta được hé lộ về thiết kế camera selfie kép nằm ở góc trên bên phải, khác biệt hoàn toàn với tiền nhiệm. Và tất nhiên, người dùng hoàn toàn có quyền hy vọng về những trang bị thực tế sẽ mang đến bạn sự hài lòng với những bức ảnh selfie góc rộng tuyệt vời. 

Vivo S6 dự kiến trình làng với camera selfie kép tại vị trí góc phải mặt trước

Ngoài ra, dù không có quá nhiều thông tin để có thể lượm nhặt nhưng với những gì đang rò rỉ đủ để hé lộ về màu sắc thiết kế cực ấn tượng và bắt mắt dành cho Vivo S6 5G. Đó là một dải màu xanh tím đẹp mắt vô cùng cuốn hút xuất hiện trên ảnh chụp một phần lưng máy dưới đây mà bạn có thể quan sát. 

Hé lộ màu sắc cuốn hút trên Vivo S6 5G với dải màu xanh tím độc đáo trong ngày ra mắt
Tác giả
Bạn đang xem: Vivo S6 lộ diện poster chính thức cùng thông tin ngày ra mắt dự kiến
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *