Siêu phẩm Samsung Mỹ - Mua ngay kẻo phí - Di Động Thông Minh

08/11/2017 5993 Tác giả: Admin

Từ nửa giữa 2015, trào lưu hàng Samsung qua sử dụng từ thị trường Mỹ đã nở rộ mạnh mẽ và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Thời điểm này khi các siêu phẩm như Samsung S7, LG G5 ra mắt, các flagship của 2015 lại rục rịch giảm giá không thể tốt hơn, rẻ hơn các mặt hàng chính hãng từ 2 đến 3 triệu đồng.

Giống như như sản phẩm Samsung đến từ Hàn Quốc đã được yêu thích trước đó. Các sản phẩm Samsung đến từ Mỹ đã được kiểm định chất lượng dẫn đầu của các thị trường Smartphone tốt nhất thế giới. Các sản phẩm Samsung Mỹ qua sử dụng trải ở nhiều phân khúc, phù hợp với nhiều lựa chọn cho khách hàng, có thể kể đến Samsung Edge Plus, Samsung Galaxy Note 5, Samsung Galaxy S6 Edge, Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S5.

Di Động Thông Minh luôn tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm Samsung tốt nhất cũng như nhiều hậu mãi nhất, cũng là những sản phẩm cũ nhưng khi mua hàng tại Di Động Thông Minh bạn sẽ luôn luôn tìm thấy sự tin tưởng tuyệt đối nhất. Qua bài viết này, Di Động Thông Minh sẽ hướng dẫn các bạn nắm được các thông tin cần thiết cho dòng sản phẩm này.

 1. Phân loại các phiên bản Samsung qua sử dụng trên thị trường.

Hiện tại trên thị trường đang tồn tại khá nhiều phiên bản qua sử dụng của các máy Samsung, nhưng chủ yếu sẽ tập trung vào các phiên bản thuộc thị trường Mỹ. Tại thị trường Mỹ chúng ta sẽ lại phân loại ra được 5 loại phiên bản nhỏ hơn thuộc nhà mạng đó là: AT&T, Tmobile, Sprint, Verzion và phiên bản Quốc Tế.

Để phân biệt với mỗi phiên bản tương ứng có thể qua 2 cách, dựa vào đặc điểm ngoại hình và mã phiên bản máy.

Với các phiên bản AT&T và Verizon sẽ có logo nhà mạng tương ứng phía mặt lưng, còn các phiên bản còn lại như Tmobile hay Sprint và Quốc Tế sẽ không có, mà thay vào đó là logo của Samsung.

Để phân biệt 3 phiên bản còn lại, chúng ta cần dựa vào mã hiệu phiên bản của máy ví dụ như AT&T  sẽ có kí A sau cùng, Tmobile sẽ có kí tự T sau cùng, tương tự Sprint sẽ là P và Verzion sẽ là F.

 1. Hàng Mỹ liệu có hoạt động ổn định tại thị trường Việt Nam không? và phiên bản nào đem đến sự ổn định nhất?

Ngoài sự khác biệt nhỏ trong thiết kế thì về sóng sánh, chỉ cần lắp sim thì tất cả các phiên bản đều có thể nhận, lên song, hỗ trợ 3G đầy đủ và sử dụng như 1 chiếc máy quốc tế ở Việt Nam. Chỉ có 1 điều lưu ý ở bản Rom gốc thì sẽ tồn tại những ứng dụng rác nhà mạng không dùng được ở Việt Nam nhưng đây chỉ là những bất tiện nhỏ so với những gì mà chúng mang lại cho chúng ta.

Với bản Sprint và Verizon Rom gốc sẽ có sẵn tiếng việt. Thậm chí Sprint còn có thể update trực tiếp OTA, nghĩa là Android 6.0 hay những phiên bản cao hơn đều có thể cập nhật dễ dàng mà không cần Root. Phiên bản này sẽ dành cho bạn nào cần sự ổn định. Còn bản Tmobile và ATT mặc định không có tiếng Việt và phải Root can thiệp hệ thống để cài Rom Cook, vì vậy sẽ không update được qua OTA, tuy nhiên sau khi cài Rom đều có thể sử dụng hoàn toàn ổn định mọi chức năng. 2 phiên bản này sẽ phù hợp với những bạn thích vọc vạch cài các bản Rom để trải nghiệm

Qua các thông tin phân loại ở trên, có thể thấy những sản phẩm Samsung qua sử dụng từ Mỹ hoạt động hoàn toàn ổn định tại thị trường Việt Nam, với mức giá vô cùng tốt của mình, các model Samsung thật sự đang cuốn phăng mọi đối thủ trong cùng phân khúc.

 • Samsung Edge Plus chỉ còn 11.290.000đ
 • Samsung Galaxy Note 5 chỉ còn 9.390.000đ
 • Samsung S6 Edge chỉ còn 8.790.000đ 
 • Samsung S6 chỉ còn 6.790.000đ
 • Samsung S5 chỉ còn 3.790.000đ

Mời các bạn tham khảo thêm một số video về Samsung Mỹ tại Di Động Thông Minh

Ngoài phương án mua trực tiếp tại cửa hàng, Di Động Thông Minh còn hỗ trợ khách hàng với thương thức mua trả góp. 

Khi tới với Di Động Thông Minh, Quý khách có thể mua hàng trả góp với Khuyến mại như mua thẳng, không phải đóng thêm phụ phí, cực nhiều ưu đãi như sau :

Chương trình trả góp của PPF

 • –      – Hỗ trợ tất toán cực tốt
 • –      – Lãi suất thấp nhất thị trường
 • –      – Không phụ phí, mua Trả góp như Trả thẳng
 • –      – Duyệt hồ sơ chỉ 10 phút, lấy máy ngay

Tất cả chỉ cần Bằng Lái Xe & Chứng Minh Thư cùng số tiền trả trước tối thiểu 30%, các bạn đã có thể mang smartphone về cùng mình.

TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

 • Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Di Động Thông Minh
 • 1900.6815 – tổng đài tư vấn chăm sóc khách hàng
 • Website: www.didongthongminh.vn
 • Youtube: www.youtube.com/user/didongthongminh
 • Facebook: https://www.facebook.com/didongthongminh.vn

– Showroom 1: 208 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. (SĐT: 0917.999.919)

– Showroom 2: 119 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội (SĐT: 0945.722.268)

– Showroom 3: 95 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng (SĐT: 0918.503.543)

– Showroom 4: 392 Hoàng Diệu, P5, Q4, Tp. HCM (SĐT: 0917.999.918)

– Showroom 5: 602 Lê Hồng Phong, P10, Q10, Tp HCM (SĐT: 0911.189.119)

– Showroom 6: 482 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, Tp HCM (SĐT: 0913.333.090)

– Showroom 7: 325 Hoàng Văn Thụ, P2, Q.Tân Bình, Tp HCM (SĐT: 0918.808.880)

Tác giả Admin
Bạn đang xem: Siêu phẩm Samsung Mỹ - Mua ngay kẻo phí - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *