Ốp lưng iPhone 14 Plus Clear Case with MagSafe Chính Hãng

Chưa có đánh giá
icon Bài viết đánh giá

Ốp lưng iPhone 14 Plus Clear Case with MagSafe chính hãng là một trong những phụ kiện nổi bật dành cho những ai sở hữu siêu phẩm iPhone 14 Plus. Chi tiết hãy cùng Di Động Thông Minh tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Tính năng nổi bật

 • Mỏng, nhẹ và dễ cầm nắm - chiếc ốp lưng do Apple thiết kế này vừa thể hiện được lớp hoàn thiện màu sắc rực rỡ của iPhone 14 Plus vừa cung cấp thêm khả năng bảo vệ.
 • Được chế tác bằng sự pha trộn giữa polycarbonate trong suốt quang học và vật liệu linh hoạt, vỏ máy vừa vặn với các nút để dễ sử dụng. Trên bề mặt đã phủ một lớp chống xước cho cả nội thất và ngoại thất. Và tất cả các vật liệu và lớp phủ đều được tối ưu hóa để chống ố vàng theo thời gian.
 • Với nam châm tích hợp giúp căn chỉnh hoàn hảo với iPhone 14 Plus, chiếc ốp lưng này mang đến trải nghiệm đính kèm kỳ diệu và sạc không dây nhanh hơn mọi lúc. Khi đến lúc sạc, chỉ cần để vỏ trên iPhone và gắn vào bộ sạc MagSafe của bạn hoặc đặt nó trên bộ sạc được chứng nhận Qi của bạn.
 • Giống như mọi vỏ máy do Apple thiết kế, nó phải trải qua hàng nghìn giờ thử nghiệm trong suốt quá trình thiết kế và sản xuất. Vì vậy, nó không chỉ trông tuyệt vời mà còn được chế tạo để bảo vệ iPhone của bạn khỏi trầy xước và rơi rớt.

 

Nội dung chính

mục lục
  Xem thêm

  Đánh giá Ốp lưng iPhone 14 Plus Clear Case with MagSafe Chính Hãng

  4.7/5

  (Chưa có đánh giá )

  icon
  icon
  icon
  icon
  icon

  0%

  icon
  icon
  icon
  icon
  icon

  0%

  icon
  icon
  icon
  icon
  icon

  0%

  icon
  icon
  icon
  icon
  icon

  0%

  icon
  icon
  icon
  icon
  icon

  0%

  Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  icon Thông số kỹ thuật